HÀNH TRÌNH ĐIỀU TRỊ KHỎI MỤN TRỨNG CÁ CỦA TÔI

Chia sẻ hành trình điều trị khỏi mụn trứng cá của tôi

Sau 1 năm ra trường và đi làm trong mắt bạn bè, đồng nghiệp tôi là một cô gái vui vẻ, xinh xắn. Mọi người khen tôi có nước da đẹp, mịn màng, dáng người nhỏ nhắn, đáng yêu, được ưu ái đặt cho biệt danh” Ong chúa ”. Ít ai biết trước khi được gọi là ” Ong chúa” như bây giờ tôi đã được phong chức ”Cá sấu chúa” suốt 5 năm PTTH và Đại học với khuôn mặt bóng dầu, chi chít mụn bọc to nhỏ.

chia-se

Ngày nhỏ, dù mặt mũi chả có nét nào đẹp, chân hơi ngắn, người bé như cái kẹo mút dở tôi vẫn được nhận xét là” nhìn rất đáng yêu” bởi nước da hồng hào, trắng mịn. Tới tuổi dậy thì, khoảng năm tôi học lớp 9, chả hiểu mụn to, mụn nhỏ ở đâu kéo đến ở lỳ trên mặt tôi không chịu đi.

 Mặt đã nhỏ, nét đã xấu, giờ thêm lúc nào cũng rực  rỡ vì nhiều mụn, tôi cũng  chả biết  mặt mình nhìn giống cái gì nữa. Mẹ tôi an ủi, tuổi này nó thế, rồi sẽ ổn thôi.  Cũng hơi thắc mắc nhiều đứa bạn bằng tuổi tôi nó có bị quái đâu nhỉ nhưng  rồi  tôi cũng vô tư mà sống, không bận tâm nhiều bởi chủ yếu tập trung vào học năm cuối cấp.

 Suốt những năm cấp 3, mặt tôi đều nhiều mụn như thế. Đến khi vào Đại học, mặt tôi không những không ổn mà còn nặng hơn rất nhiều. Những đầu mụn dày, to đỏ và mưng mủ chen chúc sinh sôi trên mặt. Da mặt thì lúc nào cũng bóng dầu. Vào mùa hè, tôi phải dùng giấy thấm dầu liên tục mà mặt lúc nào cũng bóng nhẫy, dính dớp. Đến lúc này, đã có một sự lo lắng không hề nhẹ. Khuôn mặt trước kia vốn đáng yêu của tôi giờ nhìn không khác gì bãi tha ma với chi chit mồ mả lớn nhỏ.

Bạn bè trong nhóm bạn thân phong cho tôi chức ” Cá sấu chúa “. Dù hơi cay cú nhưng tôi cũng phải chấp nhận sự thật là da mặt tôi nếu ví như da cá sấu thì … thiệt cho con cá sấu quá. Da cá sấu dù sần sùi nhưng còn đều và đồng mầu. Da tôi, mụn to, mụn nhỏ lung tung, chỗ thâm, chỗ đỏ, chỗ mủ tùm lum. Vốn bản tính hồn nhiên như… con điên (theo bạn bè nhận xét) vậy mà bây giờ tôi thấy mặc cảm, ít khi ra ngoài, không dám mở rộng quan hệ, chỉ chơi với đám bạn thân.

 Hơi xấu hổ mà cũng lạc quan tưởng tưởng rằng đến một ngày nào đó, có một thằng dở hơi nào đó dám nhìn vào cái mặt và yêu tôi thì dù có yêu đến mấy, định tình cảm mà thơm tôi một cái chắc nó tìm mỏi mắt cũng chả có chỗ nào không có mụn để đáp đôi môi xuống. Vậy là tôi quyết tâm phải đi trị mụn.

Lựa chọn đầu tiên của  tôi là tới Viện Da liễu Trung ương khám.

Đến đây tôi thấy rất nhiều người mặt cũng chỉ đẹp hơn tôi một tý. Có một sự yên tâm không hề nhẹ. Đông người đến khám thế chắc phải tốt. Bác sỹ này rất nổi tiếng lại là bệnh viện công nữa. Đã bắt đầu thấy phấn trấn.

 Vừa đẩy cửa vào phòng ông bác sỹ phán luôn” Bị SIDA à” Liếc lại ngay cái phòng khám xem có vào nhầm không. Biết bị hỏi đểu, định đốp lại cho câu”Bị sida thì cần gì đến đây nữa” nhưng lại kềm chế được” Người ta giỏi người ta có quyền mà” . Bị mắng mà hết mụn thì cũng chịu hết.

Ông bác sỹ liếc qua loa bảo:” Viêm da dầu, mụn bọc, khó chữa đấy”. Híc, không cần ông khám tôi cũng đã biết như thế. Nhưng vẫn thỏ thẻ” Liệu cháu có khỏi được không ạ”” Không biết, tùy người. Dùng thuốc 03 tháng rồi đến khám lại”. Thế là thế nào nhỉ?

Phán cho câu xanh rờn như thế, ông bác sỹ đưa cho một đơn thuốc đã viết sẵn. Ai đến cũng phát cho một tờ như thế hay sao ý. Thuốc gồm 04 loại:  Thuốc uống dạng viên Acnotin 10mg, thuốc bôi Izitren 0.05%, thuốc chấm mụn Eryfluid 30ml , Vitamin uống Enat 400UI.

Bác sỹ cũng cảnh báo thời gian đầu mụn mọc lên rất nhiều và tuyệt đối không được mang thai trong thời gian dùng thuốc và 6 tháng sau khi ngưng thuốc. Ngượng đỏ cả mặt vì chắc gì đã có người yêu mà đòi con với cái. Hỏi thêm mấy câu vì ông bác sỹ giọng miền trung rất khó nghe thì được phán thêm bệnh nữa” Cháu bị vấn đề về tâm lý à” Ức không chịu được, đi khám mụn mà hết phán là bị sida rồi lại đến bị thần kinh. Ngạc nhiên về chính bản thâm mình vì vẫn nhịn được.

Bị mắng thế vẫn không đau bằng khi trả tiền thuốc. Gần 3 củ mẹ cho mất tăm ngay lập tức. Bác sỹ còn bảo nên mua thêm 30 liều thuốc đắp mặt nạ nữa 80k/liều. Vậy là mất 2.4 củ nữa. Mặt nạ ấy chắc dát vàng hay sao mà đắt thế. Tôi bảo mua sau vì không mang đủ tiền .Mà tôi cũng chẳng mua nữa vì không có tiền thật.

Sau hơn 01 tháng dùng thuốc, đúng là tổ tông, họ hàng, hang hốc nhà mụn ở đâu rủ nhau kéo đến, đứng xúm xít trên mặt. Tôi ra ngoài hay đi học đều đeo khẩu trang, có hôm còn nghỉ học không dám soi gương vì khiếp cái mặt mình quá. Sau đó mụn có vẻ đỡ hơn nhưng da mặt khô rát khủng khiếp, mặt hết bóng dầu nhưng da môi, da mặt bong tróc, rất khó chịu dù tôi đã bôi dưỡng da liên tục.

Hết liệu trình 03 tháng dùng thuốc, mụn giảm rõ rệt, da đã bớt khô rát, cũng tự tin ra ngoài không đeo khẩu trang, định bụng nghỉ ngơi một thời gian rồi khám lại xem sao. Nhưng mới được hơn 01 tháng, mụn ở đâu lại lục tục kéo về. Chán toàn tập.

Tìm hiểu thêm về loại thuốc uống Acnotin 10 mg thì giật mình vì đó là loại thuốc cực nặng chỉ dùng trong trường hợp không còn thuốc nào khác. Tác dụng phụ của nó có thể gây quái thai khi mang thai, rất nguy hiểm khi dùng thời gian dài.Cạch luôn ông bác sỹ giỏi ở Bệnh viện da liễu.

Mất niền tin, tôi không đi chữa mụn ở đâu nữa, chỉ tập trung vào học, vẫn ít ra ngoài, rất ngại giao tiếp với người lạ. Rồi con bạn thân mua cho tôi một lọ kem trị mụn mà nó gọi là” Thần dược”.Tôi không tin lắm nhưng vẫn bôi vì nghĩ mặt tôi chắc không thể xấu hơn được nữa.

Lần thứ hai trị mụn này tôi tưởng mình gặp “thần dược” thật.

Kem bôi này con bạn thân mua cho tôi ở gần nhà nó, khu Nguyễn Quý Đức,Thanh Xuân.  Mới sau 3-4 ngày bôi thuốc, các nốt mụn đã xẹp hẳn và se mặt dần, da cũng bớt ửng đỏ, sáng hơn, nhìn mặt đỡ ghê hơn hẳn. Thuốc này lại rất rẻ chỉ 60k/lọ nhỏ. Tôi nhờ nó mua hộ luôn mấy lọ và dùng đều đặn.

Sau hơn hai tháng chăm chỉ bôi, mặt tôi hết hẳn mụn, da có vẻ mỏng hơn nhưng cũng  mịn màng  hơn. Các vết thâm cũng mờ dần. Tôi lại thấy mình đáng yêu như trước, tự tin hơn khi ra ngoài, nói cười, hồn nhiên như xưa.

Khi thấy hết mụn tôi không bôi thuốc nữa và rồi dần dần …tôi không thể tin vào mắt mình . Chỉ gần 03 tuần dừng thuốc, mụn ở đâu lại lũ lượt quay về và gớm giếc hơn xưa. Da mặt xỉn đi, mụn mọc to hơn, thâm hơn và ngứa ngáy nữa. Không thể diễn tả dược là tôi đã chán chường như thế nào.

Vội vàng đi khám ở một bệnh viện tư thì được biết da tôi bị nhiễm độc corticoid có trong kem trị mụn tôi bôi mà mọi người hay gọi là kem trộn. Chất corticoid bôi vào da rất nhanh khỏi mụn, da trắng đẹp nhưng dùng thời gian dài có thể gây teo da, nhiễm trùng da làm tình trạng mụn nhiều hơn do da mất sức đề kháng. Thuốc này còn có thể thấm qua da, vào máu gây tác dụng toàn thân.

Không còn động lực nào chữa mụn nữa, tôi buông xuôi luôn, chỉ dùng sữa rủa mặt sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ da mà không nghĩ đến chuyện đi khám chữa nữa.

Lần thứ ba đi chữa mụn thật tình cờ và thật bất ngờ với kết quả thật mỹ mãn.

Tôi có con bạn đi du học về chơi. Người ta sang Tây thì da đang xấu cũng thành nhẵn mịn như da em bé. Con này sang Tây da đang đẹp lại thành da cóc, mụn mủ chả khác gì tôi. Nó về nước lần này muốn đi chữa mụn bằng phương pháp Đông Y. Tôi nghĩ thuốc Tây còn chẳng ăn ai nữa là Đông với chả Y. Nhưng nó bảo nó tìm hiển kỹ lắm rồi nên quyết định về nước chữa. Nó kéo tôi đi bằng được. Chiều lòng nó tôi đi vậy và cũng vì nó bảo sẽ trả tiền luôn cho tôi. Hi, nể nó lắm nên tôi đi luôn.

Nó đưa tôi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ở  đường Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội . Dù hơi ngại ngần đến các cơ sở chữa mụn nhưng tôi lại thấy khá yên tâm khi đến đây. Cơ sở khang trang, sạch đẹp, thái độ nhân viên tiếp đón niềm nở, hướng dẫn nhiệt tình. Con bạn tôi nó đã tìm hiểu kỹ nên không hỏi han nhiều đi thẳng lên phòng khám.

Bộ sản phẩm trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên

Chúng tôi được Bác sỹ khám, phân loại mụn, tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị. Chúng tôi được bác sĩ chỉ định dùng bộ sản phẩm Hoàn Nguyên để trị mụn. Tình trạng của tôi có đôi chút nặng hơn nên được kê dùng bộ màu xanh lá cây, còn bạn tôi thì dùng bộ màu xanh da trời. Về cơ bản, mỗi bộ bao gồm:

 • – Tinh chất thảo dược bôi ngoài
 • – Viên uống cân bằng nội tiết.

Toàn bộ sản phẩm đều ghi rõ thành phần cùng công dụng của nó và hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên nên tôi cũng thấy yên tâm , đỡ lo bị tác dụng phụ. Bác sĩ giải thích phương pháp chữa trị này tác động sâu từ trong ra ngoài, đi vào giải quyết gốc rễ của nguyên nhân gây ra mụn nên ít khi tái phát lại.

Trung tâm còn cam kết hoàn tiền 100% nếu không khỏi làm tôi vui như mở cờ trong bụng. Con bạn thì tỏ vẻ rất thản nhiên vì nó bảo đã nói chuyện với nhiều người chữa trị ở đây và đều khỏi. Có chút xấu hổ vì sống ngay ở Hà Nội mà tôi không biết đến phương pháp trị mụn này, để một đứa ở nước ngoài chỉ bảo cho. Nó chỉ hỏi kỹ về việc tự dùng thuốc ở nhà khi không thể đến Trung tâm điều trị vì nó chỉ ở nhà hơn 01 tháng.

Kết quả đê: Sau 01 tháng chăm chỉ uống uống, bôi bôi, con bạn tôi mụn gần như giảm hẳn, chỉ còn vết thâm và vài nốt mụn nhỏ. Nó vẫn xin kê thuốc dùng tại nhà vì chuẩn bị sang học. Tôi thì tiến triển chậm hơn do đã dùng nhiều thuốc vớ vẩn trước đấy, da bị tổn thương nặng.

Trong một tháng qua, tôi cũng đứng ngồi không yên vì mới đầu mụn cũng mọc nhiều hơn, da cũng bị khô, căng da và hơi ngứa ngáy. Được các bác sĩ động viên là tiến triền tốt lại có con bạn đồng hành, tôi yên tâm phần nào. Dù sao sau một tháng kết quả cũng tốt hơn tôi lo lắng ban đầu.

Sau hai tháng điều trị, con bạn bên kia khoe đã khỏi hẳn, nó còn giới thiệu cho mấy bạn nữa cùng cảnh ngộ khi nào về nước khám hoặc xin tư vấn của Trung tâm rồi nhờ người nhà mua thuốc gửi qua cho.  Mặt tôi cũng  rất ổn, đã hết mụn, da mịn màng hơn , chỉ còn vết thâm. Da mặt gần như đã hết nhờn, khô thoáng và dễ chịu chứ không khô nẻ như những lần điều trị trước. Tôi vẫn chịu khó bôi thuốc, giữ vệ sinh mặt sạch sẽ, bôi kem chống nắng, dưỡng da như lời dặn của bác sỹ.

Sau 03 năm từ ngày tôi điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tôi không bị mụn lại nữa. Thỉnh thoảng khi đến tháng tôi có lên vài nốt nhưng lại nhanh chóng lành. Được như thế cũng nhờ một phần không nhỏ việc tôi luôn duy trì được thói quen vệ sinh, chăm sóc da mà bác sĩ của Trung tâm đã hướng dẫn từ lúc tôi điều trị. Bây giờ tôi đã ra trường và đi làm được 1 năm. Được đồng nghiệp gọi “Ong chúa”, tôi thấy rất hạnh phúc.  Bạn bè vẫn gọi “Cá sấu chúa” nhưng tôi lại thấy vui. Bây giờ có thể tự tin để người yêu thơm lên má mà không có một cái mụn nào cản trở nữa.

P/S: Ai đã bị mụn lâu, mụn nhiều trên mặt mới biết cảm giác tự ti, ngại giao tiếp như thế nào. Ai đã đi trị mụn mới thấy hành trình ấy nó gian nan, khổ sở thế nào và sung sướng ra sao khi mặt hết mụn. Cùng cảnh ngộ nên mình sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cũng như trao đổi thêm với các bạn bị mụn như mình. Hi vọng tất cả chúng ta đều hết sạch mụn để luôn xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Các bạn có thể liên lạc với mình theo email: phamquynhthu223@gmail.com. Rất vui nếu giúp ích được cho các bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận (249)

 1. Ước gì says: Trả lời

  Ôi ước gì mình được như cô ấy, mình đang rất chán nản vì mụn. Mình cũng muốn đến trung tâm da liễu đông y mà chưa biết thế nào, rất mong mọi người tư vấn giúp mình với ạ.

  1. Nguyen thanh thuy says: Trả lời

   Minh dang chua dc 2 ngay, có ai cho minh hỏi thoa het mat hay chỉ chổ mụn thoi, tại mat mình chỉ có mụn ở má cà cằm

   1. Nam anh says: Trả lời

    bạn chỉ chấm thuốc ở vùng mụn và vết thâm ấy nhé. Nếu có thắc mắc thêm cứ gọi về số 02462605666 mà hỏi. Trước mình dùng thuốc hơi tí hỏi. Nhưng được cái trung tâm hỗ trợ cũng Ok không giống các trung tâm khác.

  2. Trần Thảo says: Trả lời

   m ngày trc cũng chỉ ước ao làm sao có 1 phép màu sáng mai tỉnh dậy mặt hết sạch sành sanh mụn ấy nhưng giấc mơ thôi, hành động đi bạn. m chữa vật vã bao năm trời có khỏi đâu may mà chữa bằng bộ Hoàn nguyên này của tt 3 tháng hết veo, may mắn kinh khủng ấy

   1. Buồn lắm says: Trả lời

    B ơi. Bạn share t link fb của trung tâm cho mình đc k ạ.

   2. phuong says: Trả lời

    trung tâm chị chữa là trung tâm da liễu đông y Vn phải không ạ? Trung tâm này ở đâu vậy chị. liệu trình điêu trị và giá cả thế nào vậy chị

    1. Nguyễn thuỷ says: Trả lời

     Trung tâm da liễu đông y ở đâu ạ? Giá cả ntn ? Liệu trình nữa ạ ?

   3. kim huế says: Trả lời

    Link facebook đây này buonlam: https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy

   4. Ngọc says: Trả lời

    b ơi b trị khỏi xong bh thế nào b.mình có ý định đi chữa ở đây nhưg lo lắng kb thế nào b chia sẻ kinh nghiệm cho mình với đk k.b điều trị tại trung tâm hay mua về nhà vậy b.trong quá trình điều trị b chăm sóc da như nào vậy.ban đầu b có bị nổi thêm nhiều mụn và da đỏ nóng dát k.mong b sẽ trả lời mình

   5. Phạm Ngân says: Trả lời

    bạn ơi vậy chi phí ntn vậy?

 2. Vũ Thị Hường says: Trả lời

  Hình như ai bị mụn cũng đều mang tâm trạng giống nhau nên chỉ có những ng cũng cảnh ngộ mới hiểu được nhau. M cũng ko hiểu sao gần 40 tuổi mà vẫn sống chung với mụn, có người trêu sắp thành bà ngoại sao vẫn còn dậy thì. ở đâu mách cách chữa là mình cũng tất tả đi nhưng chẳng đâu vào đâu. May mà mấy đứa con chẳng đứa nào giống mẹ. như tình trạng mụn của m thì chữa có hết đc k tt?

 3. Mai says: Trả lời

  Mình đang điều trị tại trung tâm da liễu đông y giống bạn nè. Cho ai thông tin luôn này. Đỡ phải hỏi nhiều

  Địa chỉ cùng thông tin liên hệ đây nhé:
  – Tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939

  Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
  Website: http://www.trungtamdalieudongy.com
  Fanpage: http://www.facebook.com/trungtamdalieudongy

  1. Thu Nguyễn says: Trả lời

   Mình có đọc được toppic này mọi người cũng đang đánh giá về phương pháp trị mụn của trung tâm da liễu đông y này đây các bác này:
   >> http://www.chuyengiatrimun.com/tri-mun-tai-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam.html

  2. Nguyễn Hoa says: Trả lời

   Tính đến nay mình điều trị ở trung tâm cũng được hơn 1 tháng rồi, về tình hình hiện tại da mình mụn đã giảm gần 90% rồi, còn 1 số mụn đầu đen là chưa hết thôi. Không biết các anh chị điều trị mụn ở đây thấy thế nào rồi ạ. Và mọi người cho em hỏi luôn đã ai chữa khỏi mụn ở đây rồi và chữa sẹo bằng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học chưa ? ở đây các bác sĩ đang tư vấn cho e sử dụng phương pháp này để điều trị sẹo đấy ạ.

   1. Như Quỳnh says: Trả lời

    Điều trị mụn trứng cá ở trung tâm da liễu Đông Y hiệu quả không mọi người.

   2. Ánh says: Trả lời

    Trung tâm Da liễu có làm việc thứ 7 và chủ nhật không mọi người? Em đi lam chỉ đến đưuọc những ngày đó. :((

  3. Phan Tố Lan says: Trả lời

   Chào bạn ,mình cũng đang bị mụn.Bạn cho mình hỏi là bạn điều trị ở đó thấy có kết quả không?tư vấn giúp mình với.Thanks bạn.

   1. tư vấn says: Trả lời

    Thuốc trị mụn đông y chữa sạch mụn c nhé
    Nếu c k có đkịên đến trung tâm thỳ có thể mua sản phẩm trị mụn bên đông y về dùng ạ

    1. vân says: Trả lời

     Mình ko có đk để lên HN chữa.nếu mìh muốn mua sp này thì fải lm ntn ạ.?

    2. Hoang thuy says: Trả lời

     Mình vẫn đang cho bé bú. Bé đc 11 tháng rồi thì có chữa bằng đông y đc ko? Có ảnh hưởng đến nguồn sữa cho bé bú ko?

  4. Trần Linh Phương says: Trả lời

   Bạn mai ơi cho mình hỏi này tí. Mình đang tính đi chữa trị sẹo mụn và lỗ chân lông trên da mặt. Mặt mình hồi xưa mụn kinh khủng, giờ bị sẹo lỗ chỗ và lỗ chân lông to như ổ gà. Mình nghe nói tt da liễu đông y này tốt lắm, nhưng ko biết tốt thật ko. bạn chữa ở đây rồi cho mình hỏi liệu trình khoảng bao lâu? chi phí bao nhiêu? thanh toán nhiều lần dc ko vậy bạn? cảm ơn bạn nhiều lắm

  5. Nguyễn Thị Xiêm says: Trả lời

   Cho mình hỏi là điều trị ở đấy có tốn kém ko ạ

 4. Thuý Liên says: Trả lời

  Tớ chữa khỏi rồi này bạn, tó cũng đang điều trị sẹo bằng phương pháp đấy đây, nhưng mới được 1 lần thôi, thấy vết thâm cũng mờ đi, thấy bs ở đây bảo phải làm khoàng 3 đến 4 lần thì mới hết sạch vết thêm và sẹo được bạn àh.

  1. hạnh says: Trả lời

   b cho mình hỏi chữa trị ở đấy gồm các bước ntn,? có phải 1 gói thuốc sắc 400k, thuốc bôi ngày và đêm 800k ko? cảm ơn b nhìu

   1. Hằng Miêu says: Trả lời

    Bạn ơi, lịch đến khám ở bệnh viện trong thời gian mình chữa mụn là như thế nào vậy? Mình không làm ở trung tâm HN, ngày đi làm tối mới về HN. Bạn có thể cho mình FB để nói chuyện về topic này được không? FB mình là Hằng Miêu 🙂
    Many thanks!!!

  2. Đào thị hương says: Trả lời

   B ơi thuốc bôi ntn vậy b cho mik xem ản được k

   1. Nguyễn Long says: Trả lời

    hi bạn, mình đang trị mụn ở trung tâm thấy Ok lắm, mình mới sd thuốc đc 20 ngày mà đã gần hết mụn r ( mặt mình có ít mụn, chủ yếu là mụn ẩn bên má trái và trán lâu khỏi nên mình đi chữa). Giờ mình định chỉ uống mỗi thuốc tiếp tháng sau, còn thuốc bôi mình mới dùng đc tầm 10 ngày xong k dùng nữa vì da mình hơi nhạy cảm, phải điều trị nhạy cảm xong mới bôi được, mà mình lại gần hết mụn r, nên mình chỉ định mua thuốc phục hồi da của tt. đâm nên là bộ thuốc bôi mình còn rất nhiều, k dùng thấy phí quá, bạn có nhu cầu mình lấy rẻ cho. Sđt mình 01633888868

    1. Giàu Nguyễn says: Trả lời

     Mặt bị mụn sưng tấy đỏ dùng thuốc đc ko b

 5. Trần Thị Ngọc says: Trả lời

  Có ai điều trị mụn bóc bằng laser chưa m thấy mấy thẩm mỹ viện quảng cáo chỉ đốt liệu trình chỉ mấy buổi là khỏi m lại có cái tính ko kiên trì nhưng chỉ sợ được mấy hôm n\lại lên tiếp thì khổ.

  1. Vũ Thị Tuyết Mai says: Trả lời

   Bạn cũng đừng qúa tin vào quảng cáo làm gì, m chuột bạch đây đi đốt mấy lần nhưng chỉ đỡ đc những mụn mủ bọc to thôi chứ mà mụn cám nhỏ với đầu đen mút mùa cũng k hết. hay tại cơ địa m ko hợp nên m cũng k dám khuyên. Sau 1 tháng m lại lên mụn mới rồi giờ m đang điều trị bằng đông y cũng đang chờ xem kq có khả quan k?

   1. Hải says: Trả lời

    Cho e hóng tình trạng hiện tại của c với ạ??

 6. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Cảm ơn Thuý Liên nhé. Mình đợi hết mụn xong cũng sẽ làm xem sao, vì da mình bị mụn lâu rồi vì thế có nhiều sẹo rỗ quá. Mà con gái mà mặt rỗ thì buồn lắm đấy. Hy vọng sẽ có kết quả tốt.

  1. Ở hả giang k có cơ sở nào chữa mụn như này à chị oi

  2. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học có phải đây không các anh chị:
   >> http://www.trungtamdalieudongy.com/dich-vu/lieu-phap-vi-phau-bieu-mo-sinh-hoc

   Nghe nói phương pháp này điều trị sẹo lồi lõm với thâm đen hay lắm. Đã có chi nào thử chưa? Cho em xin ý kiến được không?

 7. Vy Phương says: Trả lời

  Mọi người ơi mình đang chữa ở trung tâm da liễu đây, cũng được lắm, mình giờ hết mụn rồi giờ chỉ đang điều trị vết thâm còn lại thôi, thấy mấy chị ở đó bảo chỉ mất khoảng 15 ngày nữa là sẽ ổn. Không biết sau này chữa khỏi rồi có bị tái phát trở lại không nhỉ ?

  1. dao tran says: Trả lời

   trung tam da lieu do dia chi cho nao z ạ, toi o ho chi minh den dia chi nao tien nhat a.

  2. Minh Vương says: Trả lời

   chi phí điều trị như thế nào bạn.cao lắm ko bạn.

 8. Trung codac says: Trả lời

  Mình ở xa không biết có điều trị được không nhỉ, chán nản về mấy cái mụn này quá rồi

 9. Linh lập lờ says: Trả lời

  Địa chỉ cùng thông tin liên hệ đây nhé:
  – Tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939

  • Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
  • Website: http://www.trungtamdalieudongy.com
  . Fanpage: http://www.facebook.com/trungtamdalieudongy

 10. Nguyễn Minh Thắng says: Trả lời

  Mấy anh chị cho tôi hỏi tôi đang có con gái năm nay 17 tuổi nhưng bị mụn trứng cá rất nhiều, tôi cũng đưa cháu đi chữa trị khắp cả các nơi nhưng tình hình vẫn không tiến triển là mấy. Nghe mấy người bạn mách chữa tại trung tâm da liễu đông y rất được, tôi cũng rất muốn đua cháu đến đó chữa nhưng vẫn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về cách chữa tại đây, trai qua rất nhiều nơi chữa nhưng không khỏi vì vậy tôi muốn biết rõ hơn, còn tôi cũng rất yên tâm vì dù sao đây cũng là một trung tâm về da liễu mà chữa bằng đông y nghe có vẻ khá an toàn cho da. mong mọi người chia sẻ để tôi sớm đưa cháu đến đây chữa trị. Thân !

 11. Thúy says: Trả lời

  Tốt nhất anh cứ đưa cháu đến đó các bs xem tình trạng mức độ thế nào, tôi cũng có con gái đang điều trị tại đây, ở đây nhìn cơ sở vật chất cũng ổn lắm bác àh

 12. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

  Mình cũng vậy đang chữa ở trung tâm da liễu đônng y được 15 ngày rồi giờ thấy mụn khô đầu rồi hy vọng sẽ khỏi, chứ mụn của mình sưng tấy đau lắm, chữa đủ các nơi mà không khỏi. Bây giờ thấy nhiều người chữa tại trung tâm khỏi vì thế cũng thấy yên tâm.

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi có phải bạn đã điều trị mụn tại TT da liễu đông y ko, kết quả ra sao bạn, mình cũng đang định theo Tt này trị mụn mà đang phân vân quá

  2. hoàng nghĩa says: Trả lời

   Bạn ơi cho mh hỏi chi phí ban đầu là bnhiu mh còn cbi.thời gian khám có lâu ko và đến giờ bạn thấy hiệu quả ra sao rồi

 13. l says: Trả lời

  Minh o Bình Phước lận nge may ban gioi thieu minh cung muon qua trung tam da lieu dong y de tri mun nhung khong co dieu kien de di mat minh bi mun mu sung do dau lam ai co cach gi hay chi minh voi ạ minh cam on nhieu

  1. Nặc danh says: Trả lời

   minh cug o binh phuoc ne, mih cug muon di, ai chua tri o do tu van minh voi,

 14. Nặc danh says: Trả lời

  chi phi dieu tri bn vay p

 15. Nguyễn Thị Tâm says: Trả lời

  Bộ trị mụn mà mọi người vẫn dùng là bộ Hoàn Nguyên đúng không ạ? Mình cũng thấy trên rất nhiều diễn đàn khác mọi người mách nhau dùng bộ này để trị mụn vì hiệu quả tốt lắm

 16. Nguyễn Thi says: Trả lời

  Đúng rồi đó bạn, thuốc ở trung tâm này được cái an toàn mà lại hiệu quả

 17. Nguyễn Y Lan says: Trả lời

  Thuốc hiệu quả thật. Mình vừa dùng thuốc và trị liệu tai trung tâm 2 tháng mụn hết hẳn. đúng là thần dược đông y.

  1. hà trịnh says: Trả lời

   Mình bị mụn 4 năm tôi. Liệu cho phí chữa trị có nhiều lắm k. Vì mình còn đang đi học, rất ngại xin bố mẹ nhiều tiền.

   1. Nguyễn Thu Nga says: Trả lời

    Tuỳ vào tình trạng mụn của bạn, chữa lâu hay nhanh, mất tầm từ hơn 3tr đến hơn 7tr b nhé

 18. Nguyen y lan oi cho mjnh hoi zay hai thang ban dieu tri thi het bao nhieu tien vay. Cho mjh y kien khj ban dieu tri o trung tam nha

 19. Trần Thanh Phương says: Trả lời

  Mình chữa ở đây được hơn 1 tháng rồi thấy hiệu quả đạt được khá tốt, mụn đã đõ được khoảng 80%. Thấy mấy chị chữa trước mình chữa tại đây giờ da đẹp lắm, có chị chữa xong thế là chọn luôn trung tâm để chăm sóc da. Nhìn mấy chị mà hy vọng mình cũng đạt được tốt như vậy.

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi, bạn chữa mụn tại Tt da liễu đông y có khỏi ko, mình cũng bị mụn mà dang phân vân ko biết có nên theo Tt này ko, bạn cho mình xin 1loi khuyên dc ko? Tkanks bạn

 20. mọi người ơi cho mình hỏi một liều trị liệu tại trung tâm hết bao nhiêu tiền vậy
  thanks you very much!!

 21. cho mình hỏi một liều trị liệu của trung tâm bao nhiêu tiền vậy! thanks you very much!!!

 22. Nguyễn Thị Luyến says: Trả lời

  Mình cũng đang chữa tại đây hy vọng tốt như cô ấy ! Haz. Có nhiều người chữa khỏi tại đây cũng cảm thấy yên tâm nhiều.

 23. Mình ở xa, ở Đắk Lắk lận. Mình cũng trị mụn bằng nhiều cách rồi mà không khỏi. Dạo này da mặt có vẻ nhiều hơn.
  Da mình thuộc dạng da nhờn vì cứ ngồi lâu lâu 1 chặp là da mặt có nhờn ngay, dùng khăn giấy lau là thấy à.
  Cho mình hỏi, mình ở xa như vậy thì điều trị như thế nào????
  Nếu dùng thuốc của Trung tâm gửi thì mình sẽ dùng khoảng trong bao lâu và dự kiến tổng chi phí khoảng bao nhiêu ạ?
  Rất mong nhận được hồi âm của Trung Tâm.
  Email của mình: binhngu***nhqdl@gmail.com

 24. M cug dag chua o day dc 2 thang. Den nan mun dc 2 lan sau thi chi dug thuoc tai nha. Thuoc boi ban ngay la 1tr + ban dem la 600k dung dc may thang lien. Con thuoc uong thi 1tr5/hop dug dc 1thang nhe.

  1. nguyen lam kieu says: Trả lời

   Bạn ơi mình cũng đang định chữa ở Bệnh viện Đông y nhưng mà ở xa. Bạn có thể cho mình gmail để mình hỏi xíu đc ko? Cảm ơn bạn nhiều. Mình thấy bài này người ta phân tích hay quá. http://www.chuyenkhoadalieu.net/cach-tri-mun-trung-ca-boc-mu-hieu-qua-tan-goc.html. Mình bị mụn bọc không biết trung tâm có điều trị k?

  2. hạnh says: Trả lời

   bạn chụp lại thuốc cho mình xem vs, xem giống thuốc mình chữa ko? mình cũng đang trị mụn đong y ở spa

  3. trương giang says: Trả lời

   Mọi ng ơi mình cũng đặt mua thuốc của trung tâm. Mình chỉ nổi mụn ở xung quanh miệng thôi. Nghe nói uống thuốc mụn mọc nhìu hơn rôi mới khỏi. Thấy hơi lo. Liệu có khỏi dứt điểm đc ko ạ

  4. Ngọc Anh says: Trả lời

   Bạn chữa khỏi mụn chưa, mình cũng định theo TT này mà dang phân vân quá

 25. Minh Hà says: Trả lời

  Cái này còn tùy bạn àh ! Thường thì chi phí cho cả liệu trình điều trị giao động từ 4 đến 8 triệu trong đó có cả trị sẹo thâm bạn àh. Nói chung điều trị xong da mặt nhìn láng mịn luôn. Như mình đến chữa chọn luôn gói 5 triệu chữa bằng khỏi thì thôi. có cam kết chữa khỏi luôn.

 26. Em của e bị mụn nhìu lắm! Mấy a chị có thật là trị hết ko? nếu thật thì e liều một phen chứ tốn nhìu tiền quá rồi mà cũng ko hết!

 27. Thu Hồng says: Trả lời

  ở trung tâm chữa ok lắm. Bạn không phải lăn tăn chuyện đó đâu, ở trung tâm có cam kết luôn với bạn nếu không khỏi sẽ được hoàn lại tiền mà.

 28. Liên ơi, bạn đã chữa mụn ở đâu chưa?kết quả ra sao?m cũng muốn chữa mụn, đang rất chán, tình hình b sao rồi, nhắn tin trao đổi nhé, mail t là xuyva***ng@gmail.com

 29. có ai chữa khỏi 3 4 tháng rồi cho nx đi.chữa xong có bị tái phất không mọi người

 30. bạn ơi.nguyễn y lan.bạn chữa đó giờ có bị tái phát nữa không bạn

 31. Thu Cúc says: Trả lời

  Mình chữa khỏi được 8 tháng nay rồi, vẫn ok lắm bạn àh !

 32. Nặc danh says: Trả lời

  Chửa Xong xui hoàn toàn khoảng bao nhiu tiền ạ bs

 33. ban sao roi mun da het chua vay

 34. Tuyền says: Trả lời

  Mình ở Thành Phố Hồ Chí Minh vẫn mua được hả bạn ?

 35. Nguyễn Văng Linh says: Trả lời

  Tôi cũng không biết có lâu hơn không, nhưng như tôi là chữa hết 2 tháng là khỏi hết cả sẹo thâm rồi. Công nhận thuốc của trung tâm hiệu quả, tôi trước chữa cũng nhiều nơi rồi nhưng đâu có khỏi.

 36. Nguyễn Quang says: Trả lời

  Tôi chữa ở trung tâm khỏi được tháng nay rồi, hy vọng không tái phát trở lại.

  1. Linh trang says: Trả lời

   Chị cho e hỏi trị ở đấy chi phí hết tầm bnh ạ??

 37. Hà Minh says: Trả lời

  Có ai biết thông tin liên hệ của trung tâm không vậy ?

 38. Huyền says: Trả lời

  Cái này phải tuỳ theo bạn àh, xem mức độ bạn bị như thế nào đã.

 39. bạn ơi cho mình hỏi là trị mụn ở đây có thật sự đảm bảo hết mụn và không tái phát trở lại không bạn? mình cũng đang khổ sở vì mụn…rất mong nhận được câu trả lời của bạn!

 40. không biết chỗ đó có làm cuối tuần không nhỉ mọi người?

 41. Hoa Tùng says: Trả lời

  Mình thấy hiện nay có rất nhiều trung tâm điều tị mụn nhanh, nhưng mà lại rất hay bị tái phát, Không biết điều trị bằng đông y có bị tái phát không?

 42. says: Trả lời

  Cái này thì tùy theo bạn nha ! thường thì 2 tháng là khỏi !

 43. Phương Mai says: Trả lời

  Thông tin đây bạn nhé:
  Hệ thống Trị liệu da Đông y Hà Nội
  – Tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939

  – Website: http://www.trungtamdalieudongy.com
  – Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
  – Fanpage: http://www.facebook.com/trungtamdalieudongy

 44. Nặc danh says: Trả lời

  minh cung bi mun trung ca chua o nhieu noi ma ko khoi.ban nao tri o trung tam zui cho minh biet gia bao nhieu nhe va thoi gian chua tri .minh o vung tau ko biet tri bang cach gi nua?

 45. Nguyễn Dương says: Trả lời

  Cái này còn phải tùy theo mức độ bạn àh ! Nếu có thời gian bạn cứ điện trực tiếp hỏi là được mà !

 46. Ai đến đó rồi cho mình sdt nói chuyện dc k mình sắp chết vì mụn mất đau khổ tột cùng chán lắm rồi

 47. cho mình hỏi nếu ở xa mua bộ trị mụn tại nhà thì giá cả thế nào.Đang thất vọng quá chữa ở da liễu tw 4thang thây đỡ tưởng khỏi giờ lại mọc lại.?

 48. Cho mình hỏi chi phí điều trị ở đấy như thế nào?

 49. Cho mình xin địa chỉ Trung Tâm TPHCM với :(( Chi phí lần đầu tới là bao nhiêu vậy ạ ?

 50. nếu chữa tại nhà, thì có lâu khỏi hơn không nhỉ mọi người?

 51. Thanh Loan says: Trả lời

  Mọi người ơi địa chỉ hệ thống trị liệu da Đông Y đơn vị trực thuộc trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam là thế nào vậy các bạn. Mình bị mụn 3 năm nay chữa mãi không khỏi. biết đến trung tâm mình cảm thấy yên tâm khi ở đây mình tìm hiều có cam kết không khỏi trả lại 100% chi phí vì vậy cũng yên tâm.

 52. Lan Hương says: Trả lời

  Mình cũng đã điều trị khỏi mụn ở đây rồi và bây giờ thì thường xuyên đến chăm sóc da. Dịch vụ của trung tâm vừa uy tín vừa chất lượng làm mình rất yên tâm …

  1. bùi phương dung says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi bạn có thật là khỏi không ạ. Tại mình ở quảng ngãi mà đi xa như vậy không thu được gì thì thất vọng lắm ạ

   1. Thu says: Trả lời

    Bạn đã điều trị ở trung tâm chưa, hết liệu trình chưa bạn. Mình cũng ở q.ngãi đây.

 53. Nguyên Tình says: Trả lời

  Da nhơn thì mụn mọc nhiều lắm. Em trước cũng thế, sau chữa ở trung tâm thì da hết nhờn luôn, chắc có khả năng uống thuốc tại trung tâm nó cân bằng nội tiết giảm tiết nhờn hay sao đấy.

 54. Nặc danh says: Trả lời

  Chi oi em o baclieu ma mat e pi mun di ung da mong co cach nao giup e khong chj e puon lam ch oj

  1. Yến linh says: Trả lời

   C cũg ở BL nè e! C cũg đag tìm hiểu về pp trị mụn này, nếy đc c cũg sẽ đi trị

 55. Nặc danh says: Trả lời

  Ban nao dang tri mun o trung tam thi cho mjnh xin so dien thoai de nchuyen duoc khong ạ

 56. mình bị mụn nhiều lắm, nhiều kinh luôn mà do trước đây mình có đi chữa một số nơi..họ nặn ko đúng cách hay như nào mà bây giờ mặt mình còn nhiều sẹo nữa..ns chung mức độ tự tin về khuôn mặt là zero, mình thực sự rất muốn nhen nhóm hi vọng chữa mụn một lần nữa..nghe những dòng nhật kí của bạn mà thực sự có động lực hơn rất nhiều..ko biết những bạn bị mụn nặng chữa ở đó có khỏi ko, và có bị tái phát ko? kiểu mặt chỉ còn chừa ra 2 con mắt ấy..sắp ra trường rồi mà mặt tiền nó cứ tnay thì làm ăn gì :'((((((

  1. Thúy vũ says: Trả lời

   T cũng bị như bạn vậy. Đi tmv về toàn bị sẹo và mụn nhiều hơn. B có chữa ở tt da liễu đông y ko

  2. Lê ngọc linh says: Trả lời

   Giống mình quá,mụn chừa đúng 2 mắt, mình chưa hết 20tr tiền thuốc rồi mà giờ mặt còn khủng khiếp hơn,cứ ngưng thuốc là mụn mọc ghê lắm

 57. Nặc danh says: Trả lời

  Cho m hoi dia chi va hieu ưa di may ah chi?

 58. B đến buổi đầu tiên có phải trả chi phí hôm đấy k hay ntn tư vấn giúp mình với

 59. nong ly says: Trả lời

  Đến khám miễn phí mà. Tư vấn xong nếu mình đồng ý mua thuốc mới thu tiền chứ. Lần đầu mình mang ít tiền nên chỉ nặn mụn xong hôm sai mới đén lấy thuốc cũng đc

  1. Phương says: Trả lời

   Bạn ơi bạn đã khỏi hẳn mụn chưa?

 60. Nặc danh says: Trả lời

  Mình ở tít thanh hoá. Thì liệu có thuốc gửi ra không vậy mọi người.

 61. quang says: Trả lời

  Moi nguoi oi minh bi rat nhieu mun o lung va nguc .vai va ca o mat nua co ai bi nhu vay va chua tai chung tam nay chua .chia se cho minh voi .minh thuoc loai da nhon
  tren da va toc cu nhu co dau ay

 62. Hưng says: Trả lời

  Mình bị mụn, hầu như toàn mụn bọc nằm ở dưới da có chữa khỏi được không ? Mụn của mình nó sưng mà đau lắm !

 63. Hoa cô đơn says: Trả lời

  Mình cũng muốn điều trị nhưng chi phí khoảng bao nhiêu?

 64. Mỹ Dung says: Trả lời

  Nếu bạn ở xa trung tâm cũng gửi thuốc đi đó, đây thấy bảo là trung tâm da liễu đông y tất cả trị mụn đều dùng bộ trị mụn Hoàn Nguyên do trung tâm nghiên cứu và bào chế ra bạn àh, nếu ở gần thì ra ngoài phòng chăm sóc da số 1 của trung tâm trị liệu luôn thôi. Còn ở xa thì bạn mua bộ sản phẩm về dùng. Mình cũng ở đaklak vì vậy mình cũng mua bộ sản phẩm về điều trị đó bạn àh.

  1. TRAN THI THUY HANG says: Trả lời

   bạn xài bộ sản phẩm thấy có hiệu quả ko bạn

  2. Hồ says: Trả lời

   Bạn sài thuốc trị mun thấy bớt không bạn

  3. Linh trang says: Trả lời

   Giá bnh vậy ạ

 65. says: Trả lời

  Mọi người ơi cho mình hỏi chữa trứng cá tại đây có cao không ? thấy nhiều bạn chữa khỏi quá mà mình cũng đang rất muốn chữa, chỉ sợ giá hơi cao thì cũng đáng lo vì mình là sinh viên mà ! huhu

 66. VInh Thuyên says: Trả lời

  Nếu bạn ở xa trung tâm có bộ sản phẩm điều trị mụn danh cho những người ở xa điều trị mụn tại nhà đó.

 67. Hà Anh says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi ở đây có chữa mụn do nội tiết không vậy ?

 68. Chữa ở đó thì hết bao nhiêu tiền vậy bạn?

 69. hết nhiều tiền không bạn

 70. Hoa says: Trả lời

  Mình đang điều trị Mụn tại trung tâm nhưng da mình hơi khô thì có thể dùng thêm sản phẩm dưỡng nào của trung tâm không??

 71. Hiền says: Trả lời

  Mình nghe nói chữa mụn phải đến trung tâm lấy nhân mụn nhưng mình ở xa không thể đến trung tâm lấy nhân mụn được thì phải làm thế nào ạ????

 72. địa chỉ chính xác của trung tâm là ở đâu vậy

 73. Long says: Trả lời

  Ban oi. Dung duoc het nhe.

 74. Tuyet Nhi Huynh says: Trả lời

  Xin chào mọi người,
  Em năm nay 24, da mặt thì thỉnh thoảng có mụn thôi. Nhưng đợt vừa rồi do e bị dị ứng nên mụn nổi lên và đã xẹp nhưng lại để lại vết thâm và lỗ chân lông to. E muốn nhờ mọi người tư vấn xem em có thể dùng thuốc điều trị được k?
  Với lại nách có mùi mồ hôi, liệu em có thể dùng vừa thuốc trị như chị này vừa dùng thuốc ngăn mùi mồ hôi ở nách không ạ?
  Em cảm ơn.

 75. Mỹ Hoa says: Trả lời

  Em ở an giang. Đang có nhu cầu điều trị mụn. Nhưng xa quá. Không biết có thể điều trị từ xa không ạ!

 76. Thuy Duong says: Trả lời

  M bị mụn bọc, hết đợt này đợt khác, liên tục luôn, mụn to, đỏ, sưng đau rồi sau đó có mủ, mặt m còn nhiều sẹo lõm và vết thâm nữa. Giờ thì mình đã hết sạch rồi, nhờ điều trị tại Trung tâm da liễu đông y việt nam, cảm ơn các chuyên gia tại trung tâm rất nhiều

  1. Ngô Hằng says: Trả lời

   Bạn cho mình xin sđt được không. Mình cũng tình trạng mụn giống bạn và cũng đang muốn đến trung tâm mà phân vân bạn ạ

 77. Trình Kim Chi says: Trả lời

  Mặt em bị nổi mụn. Em cũng muốn điều trị ở trung tâm này. Cho em hỏi là lần đầu đi khám thì chi phí bao nhiêu tiền ạ? Và nếu điều trị là mỗi lần khám mỗi lần trả hay thanh toán luôn một lượt ạ? Và cho e hỏi thuốc uống là dạng nào ạ?

 78. Trần Văn hai says: Trả lời

  Trung tâm da liễu đông y có chữa khỏi mụn với hết sẹo rỗ đc ko ạ. Và chi phí chữa trị như vậy hết tầm bao nhiêu tiền ạ. Thank all

 79. Baodangnguyen says: Trả lời

  Mn ơi e bị mụn trứng cá đỏ đã điều trị nhiều nơi mà chẳng khỏi. Anh chị có phương pháp gì không giúp e với.

 80. Vương Linh says: Trả lời

  Lo trinh dieu tri hoi lau nhi, thuoc dong y dung la tac dung cham that da mat mijk rat nhon va de lai mun co vet tham. Gia dieutri la bao nhieu

 81. Lê Thị Giang says: Trả lời

  Tôi bị mọc mụn bọc ở mặt, do điều kiện ở xa và công việc không được nghỉ, nên tôi muốn hỏi là mua thuốc rồi trị liệu ở nhà có được không và giá bán như thế nào? Hy vọng các bạn sẽ tư vấn cho tôi sớm, thanks bạn.

 82. Nguyễn Thị Hậu says: Trả lời

  Cho e hoi e bi mun moc kin o cam thi chi phi het bap nhieu va trung tam da lieu dong y nay o dau a?

 83. Neil Tiên says: Trả lời

  Hiện em là sinh viên. Chuyện là em bị mụn 3 năm nay rồi, dùng thuốc ở bv da liễu nhưng cũng không hết. Em muốn đến trung tâm da liễu Đông y để điều trị mong được chia sẻ kinh nghiệm

 84. Trần Thị Phương says: Trả lời

  Tôi năm nay đã 29 tuổi nhưng vẫn bị mụn thường xuyên trên mặt. Hiện tại tôi đang ở BÌNH ĐỊNH nên không thể đến tận trung tâm này để khám được.Xin vui lòng cho tôi biết nếu tôi đặt mua bộ sản phẩm về dùng thì hiệu quả có được như đến khám và điều trị tại trung tâm không? và nếu mua thì giá thành bao nhiêu nếu bác sĩ chưa biết về tinh trạng mụn của tôi? Rất mong có câu trả lời sơm từ các bạn. Xin CẢM ƠN!

 85. Dương Anh Thư says: Trả lời

  Hiện nay trên mặt mình có khá nhiều mụn ẩn ở 2 bên má. To gần bằng đầu ngón út, ở sâu dưới da sờ vào thấy cứng và không đau. Cho mình hỏi điều trị dạng mụn này ở trung tâm có hiệu quả ko?

 86. Vũ văn tuấn says: Trả lời

  em bị mụn lâu năm rồi trước đây tình trạng mụn rất nặng kèm theo thâm mụn và sẹo rất nhiều. sau đó em được bác hàng xóm giới thiệu đến chữa tại trung tâm này, lúc đầu điều trị cũng hơi nản vì thuốc tác dụng chậm, sau đó em kiên trì dùng thuốc tại nhà 3 tháng đã hết sạch mụn, thâm mụn cũng mờ đi nhiều, quả thật là cơ sở chữa bệnh tốt.

 87. nguyễn minh chiến says: Trả lời

  em bị mụn bây giờ mức độ viêm nhiễm càng ngày càng nặng mụn bây giờ xẹp xuống là thành sẹo rỗ nó lần ra gần hết khuôn mặt em rồi em xin hỏi bây giờ em còn có thể trị được không. ai có số điện thoại bác sĩ trung tâm cho em xin được không ạ

 88. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  mình uống thuốc của tt da liễu đông y được hơn 3 tháng rùi nè bạn.hihi.thuốc đông y thì phải kiên trì lắm đó.giờ thì về cơ bản là mình còn vài cái mụn mủ sắp ra cồi và rất nhiều vết thâm.hĩ.công nhận uống thuốc nó đẩy mụn ra nhiều thật.nếu bạn chắc chắn bị mụn do nội tiết, nhất là do gan và thận thì cứ yên tâm uống thuốc Nam.lúc trước mình uống thuốc TÂy.hơn cả 1 năm trời mà stop uống khoảng 2 tháng là bị lại.nếu bị mun do gan / thận, tức là do rối loạn hệ bài tiết thì uống thuóc tây càng bị mun lâu hơn.chỉ đẹp khi nào có thuốc thôi.cứ như là con nghiện zay.hihi.bạn có thể dùng thuốc bôi ngoài da để mụn nhanh ra cồi.khi hết cồi mụn rồi thì bạn bôi sản phẩm giúp nhanh khô miệng lỗ chân lông và bớt thâm nhé.1 điều vô cùng quan trong là bạn nên ngủ sớm.k nên thức khuya. 10h hoặc muộn nhất là gần 11h thì nên kho`kho`.có gì thì mình chia sẻ với ban sau nhé.giờ thì mình ngủ đây.hihihi

  1. Tưởng Thúy Anh says: Trả lời

   bạn bôi thuốc gì thế? chỉ mình với. tình trạng của mình y như bạn đấy

  2. Ngân says: Trả lời

   Bạn ơi, da mình nhiều mụn lắm. Chữa các nơi rồi mà chả đâu vào đâu, mụn vẫn hoàn mun. Bạn chữa khỏi rồi phiền bạn có thể chia sẻ chút kinh nghiệm với mình được ko à??? Nếu được bạn có thể mail cho mình được ko ạ. Cám ơn bạn rất nhiều ạ. Mail của mình là vinhanhngan@gmail.com

  3. Ngân says: Trả lời

   Bạn ơi, da mình nhiều mụn lắm. Chữa các nơi rồi mà chả đâu vào đâu, mụn vẫn hoàn mun. Bạn chữa khỏi rồi phiền bạn có thể chia sẻ chút kinh nghiệm với mình được ko ạ? Mình hoang mang lắm, đi chữa mụn khắp các nơi mà ko dứt điểm được bạn à?

  4. Trần thi hoài nhung says: Trả lời

   Cho e hỏi nêu e mua thuốc noi o nha co dc hok ch.với lai hết bn tiền vậy ch.E cám ơn

 89. bùi phương dung says: Trả lời

  Mình cũng đang bị mụn viêm. Được biết đến trung tâm có thể giải quyết được vấn đề về mụn. Nhưng có nhiều ý kiến trái chiều. Thật sự mình hoang mang lắm. Có ai đã từng chữa trị ở đây có thể cho mìh một lời khuyên thật lòng được không? Mình là dân tỉnh lẻ, kinh tế lại khó khăn nên nếu bỏ ra số tiền lớn vậy mà jhông được gì thì khổ lắm ạ. Mong đợi từ câu trả lời của mọi người. Giúp e với ạ

 90. Phương Huyền says: Trả lời

  Đọc xong bài viết của chị mà cứ như muốn khóc ấy, cảm giác thăng hoa trong nỗi sướng vui, đúng là có những niềm vui xúc động lắm. Còn em, lại có thêm một mơ ước và hi vọng được thay đổi như chị! Nhưng không biết mơ ước đến bao giờ mới thành được thực tế 🙁

 91. Đỗ thị vân says: Trả lời

  Mình đang sử dụng thuốc trị mụn của trung tâm cũng gần đc 1 tháng rồi. Hiện tại giờ mình cảm thấy mặt mình nó ngứa ngứa. Da mặt thì khô hơn. Mình đang thắc mắc không biết liệu có bị làm sao không? Rất mong hồi đáp của chuyên gia.

 92. doan huynh nhu says: Trả lời

  Mình cũng đang chữa bằng thuốc đông y nhưng không phải TT này, hy vọng mình cũng khỏi, nhưng 1 tháng trước mình bị bs kia đưa kem trộn sài được 1 tháng không biết có sao không mọi người, giờ mình cũng lo quá, mọi người cho mình ý kiến được không? c.ơn ạ.

 93. Quyên says: Trả lời

  Mình đang bị dị ứng kem trộn mình nổi mụn liti có mủ. Nhiều lắm ạ. Mình còn bị ngứa và đỏ rát. Mình o xa k ra khám dc. K biết trung tâm nay chữa dc k ạ. Ai chưaz rùi cho mình xin ý kiến với ạ. E sốt ruột lắm a

 94. Giang says: Trả lời

  chán nản vs mụn lắm r , ước j mk đc như bn ấy thì tốt biết bao

 95. says: Trả lời

  Mình mới học lớp 7, 12 tuổi thôi mà đã có mụn rùi. Mặc dù mụn ít thôi, không nhiều lắm nhưng mình sợ đến lớn mật mình sẽ như mặt cá sấu ấy, nhiều người như vậy rùi! Mình lo lắng muốn chết nên đã đi khám đong y, tham khảo các loại mặt nạ từ thiên nhiên và bôi kem nghệ Thái Dương nên cũng đỡ đi một tí. Thế mà mình vẫn sợ, sốt ruột không thôi. Trong lớp mình cũng có 1 số bạn bị mụn như mình hoặc thậm chí hơn. Mình vẫn tự ti vô cùng vì mới lớp 7 mặt đã có mụn. Ai có cách gì hiệu quả làm ơn chỉ cho mình với, làm ơn.

  1. hoàng thảo says: Trả lời

   mình cũng cùng hoàn cảnh với bạn. vài tháng trước ba mẹ mình cũng đưa mình đến trung tâm da liễu đông y để điều trị sau 3 tháng thì mụn mình hết. giờ mặt mịn tự tin hơn hẳn mỗi tội lấy mụn hơi khó chịu 1 chút nhưng được cái khỏi 2 tháng rồi mà mặt mình ko mọc thêm cái nào cả.

 96. Nguyễn văn tiến says: Trả lời

  Mội người cho em hỏi? đã có bạn nào điều trị khỏi mụn hoàn toàn chưa ạ? e nghe nói thuốc đông y khá tốt và không có tác dụng phụ nên cũng muốn dùng. chứ mặt mụn em khổ sở tự ti mặc cảm lắm rồi.

  1. nguyên văn long says: Trả lời

   Mình cũng đã điều trj tại đây bạn nhé. quả thực bản thân mình cảm thấy thuốc rất tốt mình chỉ uống khoảng 2 tháng và bôi chưa thế thuốc thì mụn mình đã hết rồi . giờ thi thoảng vẫn đến TT để chăm sóc da thôi à. bạn cứ đến khám coi sao.

 97. trần thị hải says: Trả lời

  mình cũng đang tính sang tuần đến lấy thuốc để điều trị hy vọng sẽ có kết quả tốt như các bạn hihi

 98. Trịnh Hồng Anh says: Trả lời

  Mình đã chữa mụn ở đây khỏi rồi? Nhờ Chuyên gia Trung Tâm tư vấn cách chăm sóc da sau điều trị mụn ạ ?
  Mong phản hồi Từ Trung tâm ạ ?

 99. Linh says: Trả lời

  Mình cũng đi khám và chữa ở nhiều nơi rồi mà không khỏi. Chắc phải xếp lịch đến TT kiểm tra 1 lần. Chứ mặt mụn ra ngoài tự ti quá 🙁

 100. Minh Anh says: Trả lời

  Em ở xa, có thể mua thuốc của TT về điều trị tại nhà được không ạ?

 101. Thùy Linh says: Trả lời

  Em là nữ năm nay 22t ở Hải Phòng. Em bị mụn từ năm lớp 9. Tới bây giờ là 7 năm rồi. Em có từng chữa bằng thuốc Tây nhưng không hết. Mụn trứng cá vẫn lên nhiều. Hầu như chỗ nào cũng có. Mặt, tai, lưng, mông, đùi, vai, da đầu. Em có từng uống Boganic một thời gian nhưng càng uống thì càng lên nhiều. Vậy em cần làm như thế nào để trị dứt điểm mụn trứng cá ạ

 102. Ng Hung says: Trả lời

  E co vai vân đê vê da. E mog a/c hỗ trợ. E bi mun đa 4-5 nam nay nhưg mà ko khỏi. Do da e la da dầu, lô chân lôg to, cơ thể của e da thịt nóg chư ko mát như ngta + thêm phần kih nguyêt cua e ko đc đều, co khi 2-3 thág mơi co 1 lần. Mụn cua e chủ yếu là mụn ẩn duoi da mụnđỏ đầu đen va mụn mủ, bây giờ còn it nhưg ít. Nhưg ma tri mai van ko thê nao khoi đc. E đa ngưg dùg tât ca cac loai my phâm, hien gio e chi xài srm mè đen và đắp măt nạ nghê voi sua tuoi ko đuog hoăc yên mach thui. Nghe thi e tư lam ơ nhà con yên mạch thi mua ơ siêu thị. Môi khi đụg vao nươc thi e lai ưng đo lên. Rưa măt cug hay bi đỏ lên.Vân đe ơ đây e mog a/c tra loi giup e cach nao tri mun ẩn dươi da cho hêt. Cho biêt lun chi phí đieu tri tât ca la bao nhieu. Mog a/c sơm tra loi!

 103. Hạnh nơ says: Trả lời

  e hien đang học đại học nam cuối, 6 tháng nay em bị mụn nhiều ở mat, và kinh nguyệt kg đều, e ở xa nên kg thể đến khám được, có thể mua thuoc đieu trị tại nhà k?

 104. Hà Phương says: Trả lời

  Tôi là Phương ở Hà Nam, năm nay tôi 47 tuổi. tôi bị bệnh này cách đây 5 năm rồi, ban đầu môi bị khô kể cả vào mùa hè. sau đó 1 thời gian môi càng ngày càng khô hơn và bị đóng nhiều lớp vảy, lớp này chồng lên lớp kia. Mỗi lần môi bị như vậy là mặt lại nổi mụn nhiều. Đi khám ở bệnh viện da liễu bs chẩn đoán mình bị viêm môi bong vẩy và viêm da tiết dầu. Mỗi lần đi khám Bs cho uống kháng sinh + bôi thuốc thì bệnh nhanh khỏi, được 1 tháng lại tái phát và ngày càng nặng hơn. Điều trị theo bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y có khỏi được không?

 105. Nguyen Thi Thương says: Trả lời

  Em tên là Thương năm nay c 23t k biết sao dạo này mặt e nổi mụn nhiều cả ở cổ giờ thâm rất nhiều e nên làm sao ạk

 106. Tạ Thị Mai says: Trả lời

  Anh chị cho em hỏi, hiện nay trên mặt em bị mụn trứng cá,mụn cám rất nhiều,em đã điều trị nhiều nơi nhưng vẫn tái đi tái lại nhiều lần không khỏi hẳn. Điều trị ở đây hết triệt để đc hay k?

 107. Nhung Hoang says: Trả lời

  Em quê ở Nghệ An, năm nay 32 tuổi đã sinh 1 con. Em bị mụn bọc ở mặt, đặc biệt nhiều ở vùng dưới cằm từ lúc học phổ thông đến nay. Cách đây 8 tháng em đã điều trị ở bện viện da liễu trung ương 4 tháng và tình trạng mụn giảm hẳn rồi hết và bác sĩ cho dừng thuốc . Dừng thuốc khoảng 3 tháng thì mụn trở lại. Đó là các nang mụn bọc to sưng đau không chân. Da mặt của em rất nhiều nhờn, lỗ chân lông to. Các vùng khác trên cơ thể thì lại không nhờn, không mụn. Em muốn hỏi tại Trung tâm Da liễu Đông y điều trị bác sĩ nào là tốt nhất ạ? Với có phải đến tận nơi khám và mua thuốc không ạ?

 108. Diệu Linh says: Trả lời

  Em bị da dầu nhiều nhờn, lỗ chân lông to, mụn bọc rải rác, sưng đau và có mủ. Em phải dùng thuốc thế nào tốt nhất ạ?

 109. Đỗ Lan Hương says: Trả lời

  Mình đang là sinh viên trường sư phạm, tình trạng da mặt của con bị mụn đầu đen rất nhiều và có cả vết thâm nữa ah… cũng lâu hơn 3 năm… mình có điều trị bằng thuốc tây uống khoàng 2 tháng nhưng không thấy đỡ, nó còn ra mụn nhiều hơn và hiện tại thì mình không dùng hay uống gì cả, chỉ dùng sữa rửa mặt thôi. Đọc được tâm sự của bạn khiến mình có thêm động lực để chữa mụn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé!

 110. Vân An says: Trả lời

  Dạ t bình thường rất đẹp. K hiểu tại sao mới khoảng 2tuan tro lai đây đã có rất nhieu dau. Và xuất hiện nhiều mụn. T thấy lo lăng nhưng k dám mua các loại mỹ phẩm quãng cáo trên thị trường về dùng vì sợ bị kích ứng da. T muốn mua thuốc điều trị mụn của dong y. Nhug k biết mua bằng cách nào ah.

 111. Hồ Thư says: Trả lời

  em năm nay 30t tuổi nhưng trứng cá vẫn mọc nhiều quá đặc biệt là mụn mủ và mụn bọc rất khó chịu em đã thử làm rất nhiều cách và kiêng khem trong vấn đề ăn uống nhưng ko có tác dụng gì cả như vậy bệnh tình của em có sao ko ạ, em lo lắng quá ko biết những mụn trứng cá này sẽ theo em đến bao giờ. Hiện tại em đang ở Cẩm Phả – Quảng Ninh em muốn hỏi trung tâm da liễu đông y có cơ sở ở dưới này ko ạ

  1. Vân says: Trả lời

   C ơi. 1 liệu trình trị liệu có đắt ko c? E ở cẩm phả cũng định sang hòn gai khám. C trị có thấy đỡ k ạ?

 112. Le Manh Tuong says: Trả lời

  Mặt mình bị nhiều mụn và đã lâu không khõi và có sẹo rỗ nhẹ . đa phần là mụn bọc. Mình cũng vừa đi chữa ở đây mong khỏi dc.

  1. Boom says: Trả lời

   Bạn ơi có hiệu quả ko bạn ??

 113. Hồng Loan Nguyễn says: Trả lời

  E 28t đã có gd và có con. E bị mụn trứng cá từ năm 16-17t. Da nhờn, da dầu, mụn trứng cá k to như mụn bọc nhưng mọc khá dày tập chung ở 2 gò má, chán, cằm e cảm thấy rất khó chịu dù đã chữa bằng nhièu thuốc đông tây y ở khắp các nơi nhưng mãi đến khi chữa tại Trung tâm da liễu đông y việt nam mới khỏi hẳn được. Cảm ơn Trung tâm!

  1. Phạm Ngân says: Trả lời

   chi phí ntn bạn ơi?

 114. Võ Thảo says: Trả lời

  Cho em hỏi trị mụn bằng phương pháp đông y này có ảnh hưởng gì đến người đang có thai không ad? Em bị mụn do xài dầu gấc ạ

 115. Hong Tran says: Trả lời

  Tôi có bạn gái bị viêm gan b, nổi mụn trên mặt. Vậy xin cho hỏi, bạn gái tôi cần mua thuốc nào của Trung Tâm Da Liễu Đông Y để hết mụn. Có người bạn giới thiệu loại Thanh huyết tiêu độc. Xin hỏi mua thuốc này uống được không?

 116. Đỗ Thiên Hương says: Trả lời

  Chào anh chị. Em năm nay 26 tuổi, hiện em là giáo viên. Em bị mụn mủ, bọc hơn 1 năm nay, đi nhiều nơi tốn nhiều tiền, hết rồi lại lên lại. Em mong nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ của anh chị.

 117. Thùy Dung Trần says: Trả lời

  Em năm nay 24 tuổi, em bị mụn hơn 2 năm nay đi trị da liễu hết rồi lại nổi lại. Có khi mụn nó xẹp rồi vài hôm lại nổi lại, bỏng rát rất là khó chịu ko biêt bên trung tâm da liễu đông y trị được ko ạ

 118. Mai lô says: Trả lời

  Khôg biết có fải là do dị ứng mĩ phẩm hay không mà gần 2tuần trở lại đây mặt e lên mun kinh khủng hầu như toàn mụn bọc đỏ ửng có cái rất to và đau nó mọc thành từng mảng,, ban đầu là trên trán giờ nó đã lan ra cả mặt làm e rất xấu hổ và ngại giao tiếp .lúc trước e có trị mụn tại tại viện da liễu HP nó khôg hết hẳn,, giờ em đang dùng thuốc đông y của Trung tâm Da Liễu đông y được 2 tháng thấy hết 80% rồi, hy vọng dùng thêm tháng nữa là khỏi hẳn, theo đánh giá của em đây là thuốc trị mụn tốt nhất trong các loại thuốc e đã từng sử dụng,,

 119. Chuột đơn côi says: Trả lời

  mặt em bị mụn một năm nay, hết nó lại len, em bị mụn cả lưng , và ngực. em 24 tuổi, anh chị cho em hoi giá điều trị bên trung tâm da liễu là bao nhiêu 1 liệu trình, 1 liệu trình gồm bao nhiêu buổi ạ ?

 120. Duyên Lê says: Trả lời

  Cảm ơn bài chia sẻ của bạn nhé. Nhờ nó mà mình cũng đã tìm được địa chỉ uy tín để khám và chữa mụn.

  1. Liên Lê says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi khám và mua thuốc ở đây có mất nhiều tiền không? Mình bị mụn bọc, mụn viêm 2 bên má. Đã chưa thuốc tây nhiều mà vẫn chưa khỏi bạn có thể tư vấn cho mình ko?

   1. Quỳnh Hương says: Trả lời

    Bạn qua trực tiếp Trung tâm mà khám bạn à. Trung tâm khám miễn phí mà

 121. Khánh Nguyễn says: Trả lời

  Em năm nay 18t, trước mặt em không có mụn mà giờ mụn mọc nhiều quá, em rất tự ti và hoang mang, ko biết nguyên nhân bị mụn của em là gì, có ai giúp em với?

  1. Minh Anh says: Trả lời

   Có thể mụn bạn do thay đổi nội tiết đến tuổi dậy thì hoocmon thay đổi nên xuất hiện mụn đấy bạn. Bạn nên sử dụng phương pháp đông y để thuốc đi sâu tận gốc căn nguyên của bệnh nhé.

   1. Thảo Trần says: Trả lời

    Mình bị mụn nội tiết thâm niên 4 năm mình giờ mình đã khỏi do uống thuốc đông y giống bạn này.

 122. Hiệp Nguyễn says: Trả lời

  Trước da mặt em rất đep nhưng mỗi khi đến chu kì kinh nguyệt lại nỗi mụn. Em đã thử mọi phương pháp từ dân gian, thuốc tây. E kiên trì nhưng mụn nổi nhiều hơn mà có dấu hiêu thuyên giảm. Em không biết nên dùng thuốc gì cho khỏi nữa. Đọc bài chia sẻ này em thấy yên tâm hơn và quyết định đặt niềm tin tại Trung tâm da liễu.

 123. Quỳnh Trang says: Trả lời

  Các mẹ ơi. Em mới sinh em bé xong được hơn 2 tháng nhưng bị nổi mụn bọc nhiều lắm ạ! Người nóng hừng hực vậy đó. Nghe bảo là bị rối loạn nội tiết nhưng sợ uống thuốc vào lại bị ít sữa cho con, các mẹ cho em lời khuyên xem uống gì cho giảm mụn, em sắp đi làm lại rồi. Khổ thân quá! Em cảm ơn các mẹ nhiều..

  1. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Bạn giống mình trước đây, sinh bé được 2 tháng thay đổi nội tiết mặt lên chi chit mụn, sau 6 tháng cai sữa cho con mình dùng thuốc uống kết hợp với bôi tại Trung tâm da liễu đông y Việt nam, giờ mụn đã hết sạch rồi, bạn tham khảo địa chỉ ở đây xem.

   1. Nguyenthilinh says: Trả lời

    Het sau co mọc lại k ạ . Neu k chăm sóc ý ạ

 124. Trinh Nguyễn says: Trả lời

  Trước mình cũng tham khảo và tìm được địa chỉ chữa mụn tại Trung Tâm da liễu đông y Việt Nam và đưa em trai đến khám tại đây. Được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, cũng như trình độ chuyên nghiệp của đôi ngũ nhân viên mà em trai mình từ 1 người tự ti vì mặt nhiều mụn. Hạn chế ra ngoài giao tiếp vậy mà giờ đã khỏi hoàn toàn và mình thấy em trai mình tự tin và trưởng thành nhiều hơn.

 125. Thủy Phạm says: Trả lời

  Đã bác nào chữa mụn tại Trung tâm da liễu chưa, cho em xin ý kiến với, mặt em nhiều mụn bọc quá. Ra ngoài tự ti quá. Xấu gái như thế này chẳng có người yêu gì cả.

  1. Vân Nguyễn says: Trả lời

   Mình thấy Trung tâm này dùng phương pháp đông y và cũng khá uy tín nên cũng yên tâm sử dụng thuốc được gần 1 tháng rồi, đang có dấu hiệu thuyên giảm, mừng quá

   1. Tuyết Mai says: Trả lời

    Mình cũng bị y như bạn, mấy tháng nay ăn cay nóng mà moc đầy mụn bọc luôn. Hix. Có cái to mình ra hiệu thuốc mua thuốc uống với bôi cũng thấy đỡ mà mấy hôm sau nó lại lên như bình thường. Mình đã uống diếp cá và ăn nhiều rau nhưng vẫn không đạt kết quả. Tâm sự với một người bạn mình được giới thiệu qua Trung tâm da liễu đông y Việt Nam mua thuốc về uống thì đỡ hẳn đấy bạn. Thành phần thuốc đông y nên hoàn toàn yên tâm, mình uống với bôi thuốc hết tháng thứ 2 thấy mụn không còn sưng to nữa. Giờ mình vẫn đang duy trì uống thuốc hết 4 tháng cho khỏi dứt điểm. Bạn thử tham khảo xem?

 126. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Trung tâm da liễu mình nghe nói chữa mụn, nám tàn nhang tốt và hiệu quả lắm.

  1. Nghiêm Thái Hằng says: Trả lời

   Mẹ em đang chữa nám ở đây này, thây da sáng hơn, vết nám cũng mờ dần ý.

 127. Nguyễn Minh Thúy says: Trả lời

  huhu em cũng đang gánh chịu cái nạn mụn mọc đầy mặt! Trước đến tuổi dậy thì có vài cái mụn ấy thế mà qua tuổi rồi thì mụn bắt đầu đầy mặt. Cũng do em bôi thuốc linh tinh. Mụn chẳng đỡ mà còn kinh hơn ý. Mọi người có chia sẻ gì khi chữa mụn ở trung tâm da liễu ko ạ.

  1. Phương Đông says: Trả lời

   cơ thể đào thải độc tố yếu nên mới hay bị tích lại thành mụn như thế. Hạn chế ăn đồ cay nóng và uống nhiều nước, ăn hoa quả tươi hơn thôi bạn. Nếu có thể thì đến trung tâm Da liễu đông y mua thuốc về uống ý bạn, bên đó có thuốc chữa mụn hiệu quả lắm. Mình đã từng bị mụn 2 bên má, nhiều đến mức ngồi học mình còn bịt khẩu trang vì tự ti ý.

 128. Bảo Kim says: Trả lời

  khổ thiệt! mình cũng đang bầu 3 tháng, đứa trước sinh xong là mọc 1 cái to đùng phải quỳ mà cho con bú luôn…giờ đứa này cách đây 1 tháng bị 1 cái đi đứng không được, đau nhức không ngủ được, vừa bớt xong chưa kịp mừng thì 2 em bên cạnh mới hiện hình…ác mộng thật!!! chắc phải liên hệ đông y như bạn đó nói ở trên xem có đỡ hơn không? vừa bầu, vừa chăm con nhỏ lại vác cái mụn nhọt này đúng là khiếp khủng mà…hic

  1. Thu Dương says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình xin địa chỉ trung tâm chữa bằng đông y với? Mình hay ăn cay nóng, cơ địa nóng, nên toàn bị lên mụn thôi, mình còn bị mụn ở mặt nữa, chi chít luôn, toàn mụn bọc. Đi khám nhiều nơi, dùng nhiều phương pháp rồi mà vẫn không đỡ?

   1. Mai Thảo says: Trả lời

    Mình trước cơ địa nóng, da dầu nên nhiều mụn trên mặt lắm. Được 1 người bạn giới thiệu qua Trung tâm khám và chữa mụn. Sau 3 tháng kiên trì điều trị, kết hợp thuốc uống và thuốc bôi giờ mặt mình đã khỏi được 80% rồi, mình rất mừng. Bạn có thể qua các địa chỉ sau thăm khám nhé.
    – Tại Hà Nội:
    Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939

 129. Tuấn Anh says: Trả lời

  Các bạn nữ cho mình xin ít kinh nghiệm trị mụn với, mấy cách theo bài viết này có hiệu quả không nhỉ? Da mình da dầu, nhiều mụn ẩn dưới da, cứ hôm nào ăn cay nóng là y như rằng lên 1 đống mụn luôn. Mình tự nặn cảm giác không lấy được hết chân mụn lên nên hôm sau nó lại sung tấy lên. Mình bị mụn mấy năm rồi chữa đủ cách mà chẳng khỏi. Con trai bị mụn nên cũng khá tự ti.

  1. Lùn Tũn says: Trả lời

   Bạn đi khám da và điều trị sớm đi ko là dễ để lại sẹo lắm

   1. SuSu says: Trả lời

    Mình cũng đang chữa ở bên Trung tâm da liễu này bạn. Bước sang tháng thứ 3 mới thấy hiệu quả rõ rệt luôn. Nhân mụn dưới da đẩy lên hết, giờ da mặt mình bắt đầu hết mụn, da sáng hơn

 130. Kim Ly says: Trả lời

  Mình cũng nghe nói đến Trung tâm da liễu đông y, chữa bệnh đều bằng sản phẩm từ thảo dược tự nhiên tốt cho cơ thể, đi sâu vào căn nguyên bệnh, điều trị mụn khỏi triệt để. Hơn nữa trung tâm có cam kết nếu không điều trị khỏi thì hoàn lại tiền nên mình thấy khá yên tâm. Bạn thử qua trung tâm này thăm khám xem sao, chứ để lâu hỏng hết da có khi lại bị sẹo đấy bạn.

 131. Huyền Trang says: Trả lời

  Chia sẻ với các bạn một vài ý kiến cá nhân về mụn trứng cá nhé. Mấy cách này tốn thời gian mà rườm rà, mình đắp đủ cách rồi mà không đỡ. Mình nhận ra những cách trị mụn ẩn dưới da bằng phương pháp có thể làm tại nhà như thế này chỉ dành cho những bạn có ít mụn thôi. Còn nếu có nhiều mụn mà mụn bọc, viêm như da mình thì tốt nhất các bạn nên đến cơ sở khám da uy tín để thăm khám. Mình lang thang trên mạng và biết đến trung tâm có tên là trung tâm da liễu đông Y Việt Nam. Mình ở HN nên qua cơ sở ở Hoàng Ngân thăm khám. Ban đầu mình cũng chỉ muốn đến để được tư vấn thôi. Sau khi đến gặp bác sĩ mình được tư vấn rất nhiệt tình, nhẹ nhàng. Bác sỉ chỉ ra nguyên nhân cũng như loại mụn mà mình đang mắc phải cũng như 1 số vấn đề mà cá nhân mình khiến mụn càng nhiều thêm mà không đỡ. Sau đó mình có về suy nghĩ và tìm hiểu thêm. Rồi mình quyết định đặt niềm tin ở đây. Và niềm tin của mình đã đặt đúng nơi. Sau 4 tháng kiên trì sử dụng thuốc, vừa sử dụng thuốc uống kết hợp với thuốc bôi, 7- 10 ngày đến trị liệu lấy nhân mụn, giờ đây da mặt mình đã hết sạch mụn. Lỗ chân lông se khít, tuy còn nhiều sẹo rỗ do trước đây mình tự nặn. Nhưng mình cảm thấy rất thoải mái và tự tin hơn rất nhiều khi hết mụn. Nên bạn nào có ý định điều trị mụn thì hãy thử tham khảo địa chỉ khám mụn ở trung tâm da liễu đông y Việt Nam nhé.

 132. Hoàng Anh says: Trả lời

  Trước đây mình cũng bị mụn như các bạn, thật sự lúc đó mình rất chán nản với gương mặt đầy mụn, không như thế còn sẹo và vết thâm nhiều nữa. Rồi bố mẹ cũng đưa mình đưa chữa ở nhiều nơi, tây y, đông y đủ cả, nhưng cuối cùng không cho kết quả nhưng mình mong đợi, có lúc thì đỡ, nhưng sau đó lại trở lại, thậm chí còn nặng hơn, khi đó mình thất vọng vô cùng, mình đã có lúc nghĩ bi quan rằng chắc phải chung sống với nó suốt đời mất, không giám gặp bạn bè, ra ngoài cũng ko tự tin nữa. Mình nghĩ liệu với gương mặt như vậy liệu ra trường có xin được việc không?. Haiz.
  Một hôm tình cờ gặp một bà chị họ ở Lạng Sơn về chơi, chị ấy đã mách cho mình thử đến Trung Tâm Da Liễu Đông Y xem, chị thấy bạn chị cũng bị mụn , và chữa ở đó khỏi rồi . Lúc đó mình không tin lắm vì mụn cùa mình bị lâu như vậy lại còn chữa nhiều nơi không khỏi , chắc gì đã chữa được. Nghe chị mình khen nhiều lắm nên mình quyết định đến thử 1 lần xem sao, biết đâu đây là hy vọng cuối cùng của mình.
  Đến trung tâm nghe tư vấn, và cuối cùng mình đã quyết định điều trị, ròng dã hơn 5 tháng trời, hết uống lại bôi, rồi lấy nhân mụn, lúc đầu mình thấy mụn càng ngày càng nhiều, thực sự mình thấy nản và muốn bỏ cuộc, nhưng nghe các bác sĩ , chuyên viên tư vấn động viên rồi hướng dẫn cuối cùng mình đã thực sự hết mụn, giờ đây mình đã rất tự tin và cảm thấy mình may mắn vô cùng., không còn sợ sệt gì nữa.
  Thật sự khi đó mình rất cảm ơn và biết ơn mọi người ở Trung tâm nhiều lắm. Nhờ họ mà giờ này mặt mình không còn mụn nữa.
  Mình chia sẻ những lời này cho các bạn, với mong muốn những ai đã và đang bị mụn như mình trước đây, sớm tìm cho mình được cách điều trị phù hợp. và cùng lấy lại sự tự tin giống mình, mình đã từng bị mụn nên mình rất hiểu, nỗi khổ, sự tự ti và mặc cảm của mọi người ra sao.
  Nếu ai muốn tìm hiểu rõ hơn, thì hãy liên hệ với mình qua số máy: 0163862760* , mình sẵn sàng chia sẻ với mọi người khi mình rảnh nhé.
  Chúc các bạn may mắn.

  1. Thu lâm says: Trả lời

   Bạn Hoàng anh ơi, nghe lời tâm sự cùa bạn mình thấy rất cảm động và có chút tia hy vọng, hy vọng rằng mình cũng sẽ sớm được như bạn. Cám ơn bạn rất nhiều, nếu bạn rành mình có thể gọi cho bạn để bạn nói rõ hơn giúp mình nhé, mình thực sự cũng rất nản với khuôn mặt hiện tại của mình bạn ạ,

   1. Hoàng Anh says: Trả lời

    Thu lâm, bạn có thể gọi cho mình lúc nào cũng được sau giờ hành chính bạn nhé, vì khi đó mình đi làm không nghe điện thoại được.

  2. Vũ Thế says: Trả lời

   b Hoang Anh cho mình hỏi chi phí đợt điều trị hết khoảng bao nhiêu tiền đó b ơi??

  3. Nguyễn Thị Phương says: Trả lời

   Chào bạn!
   Mình đọc được chia sẻ của bạn về việc trị mụn ở Trung tâm da liễu đông y. Mình cũng đang có ý định đến đó chữa trị, tuy nhiên cũng còn nhiều băn khoăn. hi. Bạn có thể inbox cho mình xin sđt của bạn để mình tham khảo thêm ý kiên của bạn được không ạ!
   Mình cảm ơn bạn nhiều nhé!

 133. Thu lâm says: Trả lời

  Ok bạn, tối mình sẽ gọi cho bạn nhé.

  1. Mai Trang says: Trả lời

   Hoàng anh ơi, bạn có thể nói rõ hơn cho bọn mình biết về cách điều trị ở đây được ko?

 134. Hoàng Anh says: Trả lời

  Mai Trang: điều trị ở đây bạn không phải ngày nào cũng đến đâu, bạn chỉ lấy thuốc uống và bôi dùng ở nhà, khoảng 1 tuần bạn đến các chị ấy lấy nhân mụn cho bạn là được.

  1. Mai Trang says: Trả lời

   Ồ vậy à, thế thuốc là thuốc gì đó bạn, có khó uống không? Mình sợ uống thuốc lắm.

   1. Hoàng Anh says: Trả lời

    Thuốc nam bạn nhé, rất dễ uống

    1. Mai Trang says: Trả lời

     Vậy à, thế uống có lâu không bạn?

     1. Hoàng Anh says:

      Tớ phải uống 4 tháng đấy bạn

     2. Mai Trang says:

      Uhm hơi lâu bạn nhỉ, tớ chỉ mong sao khỏi là được rồi.. Mà bạn chữa ở đâu vậy, cho mình địa chỉ được không?

     3. Hoàng Anh says:

      Bạn đến cơ sở 123 hoàng ngân bên quận thanh xuân nhé.

     4. Mai Trang says:

      OK vậy để mấy hôm nữa mình qua xem sao, cám ơn Hoàng Anh nhiều, hy vọng đây là lựa chọn đúng của mình.

  2. Tran says: Trả lời

   bạn ơi, chi phí điều trị hết tầm bao nhiêu vậy. Mình bị mụn và sẹo do mụn 10 năm nay rồi, chữa chạy đủ kiểu mà vẫn ko khỏi. Khổ tâm về cái mặt của mình lắm, Hy vọng nhậnđược hồi âm của bạn

 135. oanh Trần says: Trả lời

  Bạn ơi mình có gọi cho bạn nhưng bạn, nhưng bạn không nghe máy, khi nào rành nhớ gọi lại cho mình nhé, cám ơn bạn nhiều.

  1. Tùng Nguyễn says: Trả lời

   Bạn ơi cho mình hỏi là mụn hết có hết thâm được không nhỉ, mình bị mụn và thâm nhiều lắm.

   1. Hoàng Anh says: Trả lời

    Mình cũng bị mụn và thâm bạn ạ, sau khi mình chữa khỏi mụn các chị ấy cho điều trị thâm luôn , giờ mặt mình hết hoàn toàn thâm luôn bạn ạ.

    1. Tùng Nguyễn says: Trả lời

     Vậy à. Ok cám ơn bạn, để mình tìm hiểu có gì mình qua đó thử xem sao.

 136. Loan Nguyễn says: Trả lời

  Mình thấy bảo chỉ cần lấy trầu không rửa mặt là hết mụn đấy, không biết đã ai thử chưa?

  1. Bảo Gia Đinh says: Trả lời

   Mình chưa thấy ai trị mụn bằng cái này cả, hơn nữa mình nghĩ mụn là do nội tiết bên trong cơ thể, nên phải uống thuốc mới hết được.

   1. Sam says: Trả lời

    Mình cũng nghĩ như vậy, nếu lá trầu không mà trị được mụn thì đầy người đã chữa rồi, đâu phải mất nhiều tiền như vậy.

 137. Thu Phương says: Trả lời

  Hoàng Anh ơi, cho mình hỏi tý chữa ở đây có đắt không? Có nhiều người chữa khỏi như bạn không?

  1. Hoàng Anh says: Trả lời

   về chi phí cũng không quá cao bạn ạ, hơn nữa trung tâm cũng tạo điều kiện cho bạn lấy thuốc từng tháng 1, bạn yên tâm ai chữa ở đây cũng khỏi mà, mấy đữa bạn mình cũng giới thiệu đến đây cũng đều khỏi rồi đấy.

   1. Hoàn Nguyễn says: Trả lời

    Hoàng Anh ơi, ở đấy có chữa cho nam không bạn, bạn có thể cho mình địa chỉ được không?

    1. Hoàng Anh says: Trả lời

     Hoàn Nguyễn ở đó có chữa cho nam và nữ mà, bạn đến cơ sở 123 hoàng ngân, thanh xuân nhé, các chị sẽ tư vấn cho bạn, các bác sĩ ở đây tận tình lắm, yên tâm nhé.

     1. Phi Long says:

      Hoàng anh ơi bạn có thể gửi hình ảnh của bạn trước và sau khi bạn điều trị được không, bạn gửi qua facebook nhé, fb của mình là Phi Long.

 138. Lê lan says: Trả lời

  Mình ở xa lắm , tận điện biên cơ , ko biết có chữa được không? Nản?

  1. Hoàng Anh says: Trả lời

   Lê lan, bạn yên tâm, ở đó họ có điều trị từ xa ấy, lần tớ đến chữa cũng có bạn ở xa đến khám rồi lấy thuốc để về nhà điều trị đấy, bạn thử liên hệ điện thoại hỏi bác sĩ ở đấy xem. Bạn gọi số này này’ 0983058939 , chị ấy nhiệt tình lắm

   1. Lê Lan says: Trả lời

    Vậy hả, thế quá tốt rồi, để mình gọi thử xem, cám ơn hoàng anh nhé, bạn thật tốt và nhiệt tình.

    1. Mộc Miên says: Trả lời

     Tớ bị mụn lâu lắm rồi, sẹo rỗ đầy mặt, không biết có chữa được ko? Cũng đang nản lắm rồi.

     1. Hoàng Anh says:

      Bạn thử đến đó xem sao, mình cũng như bạn, giờ cũng hết rồi

 139. Nông Thị Luyến says: Trả lời

  Cháu năm nay 16 tuổi. Da của cháu thuộc loại da nhờn, có mụn và những vết sẹo lõm rất mất thẩm mỹ. 2 tháng trước, cháu có đi khám ở viện da liễu, bác sĩ tư vấn cho cháu mua kem Tranggala về bôi. Cháu dùng Trangala và thấy da bớt nhờn, các vết mụn cũng khô nhanh hơn. Xin hỏi, cháu dùng Trangala lâu dài để làm mờ sẹo có được không? Khi ngưng thuốc liệu có tái lại không cháu nghe bạn cháu đã dùng ngưng thuốc sẽ nổi nhiều lắm ah ?

  1. Phượng says: Trả lời

   Nông thi luyện. Dừng bôi kem Tranggala đi e. Kem đấy như kem trộn ý nếu dùng lâu sẽ bị mỏng da mà bị phụ thuộc vào nó

 140. hai says: Trả lời

  e mới bị mụn nửa tháng nay,mà mụn chi chít cả mặt,liệu tt có thể trị khỏi đc k vậy

 141. luong says: Trả lời

  tt trị bệnh ngoài da có thật sự tốt như mọi ng nói k vậy? Tôi thấy nhiều người chữa mụn trứng cá ở đây khỏi, vào diễn đàn thấy mọi người khen lắm.

 142. trần lưu says: Trả lời

  bác sĩ cho e hỏi ? E bị mọc 3 nốt mụn liên típ sưng tấy và thấy đau nhức rất khó chịu đó là loại bệnh gì và cách dùng thuốc để phòng trừ ạ ?

 143. Vân Anh says: Trả lời

  Mình bị mụn ẩn dưới da. Bạn tư vấn ở trung tâm Da liễu Đông y VN nói mụn này khó chữa. Mình uống thuốc ở TT đc gần một tháng rồi. Cũng thấy đỡ chút. Có bạn nào chữa mụn ẩn dưới da khỏi chưa ạ?

 144. Chi Le says: Trả lời

  Moi nguoi oi giup em voi!!! :(T-T): Em o Da Nang nen khong den duoc trung tam Dong y do, em dung thuoc tai nha ma khong den trung tam thi co khoi mun cam toan mat duoc khong a??? Mong moi nguoi tu van giup em (T△T)

 145. Mây Lam says: Trả lời

  Em năm nay 16t thời gian trc em có bị mụn nhưng đã hết đc nửa năm. Tự dưng 3 tuần nay mặt em lại nổi nhiều mụn nhất là hai bên má, toàn nổi mụn chi chít rất nhiều, em đanh rất buồn vì đi học tụi bạn nó cứ “tr ơi sao mặt nổi nhiều mụn v….” Em kh biết nên làm sao nữa. Ko biết phải do kì kinh nguyệt ko nữa vì em trễ đc 2 tháng rồi em hoang mang quá kh biết nên chữa ntn nữa…

 146. nguyen thi thuy trang says: Trả lời

  minh.muon.dc tu van

 147. Lưu Huyền says: Trả lời

  Mình đang điều trị tại trung tâm da liễu đông y giống bạn nè. Cho ai thông tin luôn này. Đỡ phải hỏi nhiều Địa chỉ cùng thông tin liên hệ đây nhé:
  – Tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
  Website: http://www.trungtamdalieudongy.com
  Fanpage: http://www.facebook.com/trungtamdalieudongy

 148. Tuan says: Trả lời

  em bị mụn 4 năm r,sp dùng có hết ko ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *