MÁCH NHỎ CÁCH TRỊ MỤN CÁM TRONG VÒNG 25 PHÚT

Chắc hẳn các bạn rất tò mò không biết phương pháp nào có thể ggiusp bạn loại bỏ mụn cám ở mũi nhanh như vậy? Với những gì chúng tôi tìm hiểu và nhờ ý kiến của các chuyên gia da liễu thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một cách trị mụn trứng cá ở mũi bằng lòng trắng trứng gà giúp bạn lấy đi những nhân mụn li ti gây ảnh hưởng xấu tới nhan sắc của nhiều bạn gái. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn công thức này nhé!
tri-mun-cam-1-300x255

Bạn có biết trứng gà trị mụn?

Trước tiên tới với công thức này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về công dụng trị mụn của trứng gà để tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và tin tưởng áp dụng loại bỏ mụn cám trong tích tắc. Người ta xác định trong trứng gà có chữa nhiều thành phần kết dính cũng như các chất dinh dưỡng tốt cho da, khi để khô chúng có thể kết dính tạo thành lớp mặt nạ vừa loại bỏ sạch bụi bẩn, tế bào da chết mà hơn thể nữa là có thể giúp bạn lấy đi các nhân mụn đáng ghét.

Cách sử dụng trứng gà trị mụn cám

Để loại bỏ mụn cám từ trứng gà bạn chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn đơn giản đúng cách dưới đây, chỉ mất khoảng 25 phút để làn da trở nên mềm mịn và cách mụn hơn.
– Chuẩn bị 1 quả trứng gà, 1 tấm vải mỏng
– Cách làm: Đầu tiên bạn tách lòng trắng trứng và quấy đều, sau khi mặt đã được rửa và lau khô thì bạn cho khăn mỏng đắp lên vùng mũi, và bắt đầu thoa lớp mỏng lòng trứng lên, cứ để khô lại thoa tiếp khoảng 3 lượt thì để khô hẳn. Bạn bóc lớp khăn từ từ sẽ thấy các nhận mụn theo ra ngoài trả lại chiếc mũi mềm không còn mụn cám nữa đâu nhé!

Bình luận (2)

  1. khăn mỏng là khăn như thế nào??

  2. pham gia han says: Trả lời

    Em nam nay 14tuoi thay co nhieu mun tren tran va co mun cam o mui.Bac si co cach nao giup em lay lai lan da dep khong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *