Những địa chỉ bác sĩ da liễu giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều bệnh viện, phòng khám lớn hàng đầu cả nước. Để giúp bệnh nhân có những địa chỉ khám uy tín nhất, tôi xin chia sẻ những địa chỉ khám da liễu tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất cho các bạn tham khảo.

Top 5 địa chỉ khám da liễu tại thành phố Hồ Chí Minh

1.Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

nhung-dia-chi-bac-si-da-lieu-gioi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1.jpg

Địa chỉ khám da liễu tại thành phố Hồ Chí Minh quen thuộc

Đây là địa điểm chữa da liễu hàng đầu tại khu vực phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Nơi đây hội tụ nhiều Giáo sư, bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực da. Bệnh viện được trang bị đồng bộ nhiều cơ sở vật chất tối tân để phục vụ khám và chữa bệnh. Đội ngũ nhân viên luôn tươi cười, thân thiện để phục vụ người bệnh. Do đó, nhiều người lựa chọn nó để khám và điều trị bệnh.

Đây là bệnh viện công nên số lượng người đến khám luôn đông, người bệnh phải đợi theo số thứ tự mới đến lượt. Tuy vậy, chi phí ở đây cũng rẻ hơn phù hợp với chi phí nhiều bệnh nhân. Khi đi khám người bệnh nhớ mang theo giấy tờ đầy đủ.

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sdt liên hệ:  08 3930 5995 hoặc 0908 051 200 – 0988 510 142

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6

  • Buổi sáng: 7h đến 11h
  • Buổi chiều 13h đến 16h

2.Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

nhung-dia-chi-bac-si-da-lieu-gioi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-2.jpg

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Đây là bệnh viên tư khám da liễu tại thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là tốt nhất. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park bao gồm 16 chuyên khoa và gần 200 giường bệnh đạt chuẩn quốc tế. Đối với khoa da liễu, bệnh viện đã đầu tư những máy hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu thăm khám của người bệnh. Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, công tác tại các bệnh viện lớn. Đến khám tại đây, người bệnh sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Chi phí khám ở đây khá cao nên mọi người có thể cân nhắc trước khi đến đây.

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84) 8 3622 1166 – Fax: (84) 08 3622 1177

Thời gian khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08h – 19h.

3.Phòng khám Châu Văn Trở

Châu Văn Trở là một bác sĩ da liễu nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bác sĩ đang là giảng viên tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sự tận tụy với người bệnh đã có rất nhiều người tìm đến phòng khám của bác sĩ. Nằm sát bên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park nên bạn dễ dàng tìm thấy phòng khám.

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại đặt lịch khám: 0908888417

Thời gian làm việc: Từ 8h – 19h tất cả các ngày trong tuần.

4.Phòng khám da liễu Lê Thị Thanh Trúc

Địa chỉ: 35/5 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, Quận Bình Thạnh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 17h – 20h.

Đây là phòng khám ngoài giờ, rất tiện lợi cho người bệnh sau khi đi làm về có thể đến khám bệnh. Phòng khám đã mở nhiều năm nên đã trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều người. Bằng kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân các bệnh về da liễu như: chàm, niêm mạc miệng, da, tóc, móng, … Chi phí khám ở đây cũng khá mềm, khoảng từ 100.000 – 150.000 đồng.

5.Phòng khám chuyên khoa da Trần Thịnh

Nếu bạn ở khu vực phía Tây thành phố thì nên chọn phòng khám chuyên khoa da Trần Thịnh. Được đánh giá là địa chỉ khám da liễu tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất khu vực phía Tây thành phố. Bệnh nhân ở các quận 5, 10, 11, 8, 6 sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển.

Đứng đầu phòng khám là bác sĩ Trần Thịnh, người có gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám được bác sĩ đầu tư nhiều máy hiện đại để khám và chữa bệnh. Hiện tại phòng khám chuyên chữa các bệnh: nám, tàn nhang, triệt lông vĩnh viễn, trị thâm do mụn, nốt ruồi, ….

Địa chỉ phòng khám: Lầu 9, 218 Nguyễn Trãi, phường 3, Quận 5.

Điện thoại: 0908.453.385 hoặc 0949.803.535.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *