THUỐC CHỮA TRỊ TÀN NHANG NÁM DA NHÀ CÔ PHONG

Chào các bạn !

 

Mình đang gặp một vấn đề nghiêm trọng. Chuyện là trước giờ da mình rất đẹp, hồng hào tự nhiên. Nhưng khi lấy chồng rồi mình có bầu thế là trong khoảng từ tháng thứ 3 da mình xuất hiện nhiều đốm đen. Mình chỉ nghĩ là do bầu bí nên mới thế và sinh xong thì sẽ hết. Sau khi mình sinh bé bi xong da mình không những không bớt đi mà còn bị nặng hơn.

GIÚP MÌNH TÌM THUỐC CHỮA TRỊ TÀN NHANG NÁM DA NHÀ CÔ PHONG

Hiện tại da của mình xuống cấp trầm trọng. Những vết nám thì ngày một nhiều. Mình lo lắng tới mất ăn mất ngủ. Mình hoạt động trong môi trường năng động thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Nhưng hiện tại cứ nghĩ tới việc đi làm và mang theo bộ mặt nám da chi chít thế này mình cảm thấy rất mặc cảm. Qua thông tin của cô em chồng mình nói là cô Phong chữa tàn nhang, nám da rất hiệu quả. Bạn của em mình cũng dùng thuốc này và đã khỏi dứt. Mình cảm thấy có một tia hi vọng nhưng vẫn muốn được nghe những tâm sự , những chia sẻ của các bạn để có thể an tâm khi dùng thuốc. Bạn nào có kinh nghiệm dùng thuốc nhà cô phong chữa tàn nhang nám da thìchia sẻ với mình nhé.
Cảm ơn các bạn.
—————
– Tới nay mình đã sử dụng thuốc nhà cô Phong được 2 tháng, những vết tàn nhang có vẻ đang dần hết. Nghe tư vấn chắc dùng khoảng 1 tháng nữa là triệt được tận gốc. Thật vui và thật vui.
Hy vọng các bạn cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi sử dụng

Thuốc chữa trị tàn nhang, nám da của nhà cô Phong

Bình luận (8)

 1. Tâm H says: Trả lời

  Thuốc trị tàn nhang nhà cô Phong mình nghe thấy mọi người bảo sử dụng rất hiệu quả không biết thế nào nữa. Ai dùng rồi đua ra ý kiến coi.

 2. Lam says: Trả lời

  Mình đang dùng đang đợi xong xuôi thì đưa ra ý kiến. chứ không đưa ra ngay ý kiến được

 3. Phương Thanh says: Trả lời

  Mình chữa tàn nhang tại đây hơn 2 năm rồi, trải qua cũng nhiều phương pháp chữa rồi nhưng theo nhìn nhận của mình thì trên thị trường chưa có loại thuốc nào đạt hiệu quả cao như thuốc nhà cô này,

 4. Thanh Nga says: Trả lời

  Bài thuốc thật sự rất ổn, tuy không phải ai cũng khỏi được 100% nhưng với mình thì bài thuốc gia truyền nhà cô phong khá tốt so với những loại thuốc hay những phương pháp mình đã từng trải qua !

 5. cho minh hoi số dt của coo phong là gì ak và địa chỉ nhà cô phong ak

 6. mọi người cho mình hỏi có that sự khỏi không ak.cho m hỏi số dt của cô phong với địa chi nhà cô phong được không ak.m cảm ơn mọi người

  1. Lại thị minh nguyệt says: Trả lời

   Cho mình xin địa chỉ nhà và số điện thoại, chi phí cho tới khi tương đối là bao nhiêu?

 7. Mỹ Loan says: Trả lời

  Có ai có địa chỉ và số điện thoại Cô Phong không ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *