TRỨNG GÀ LUỘC TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN CÓ KHỎI KHÔNG?

Trên mạng hiện nay có rất nhiều bài viết hay Video giới thiệu việc dùng trứng gà luộc trị mụn đầu đen, và sau khi dùng cách trị mụn đầu đen từ trứng gà luộc bằng cách lăn lên trên vùng da có mụn khoảng 5- 10 phút thì lấy ra bóc lớp lòng trắng trứng đi bạn sẽ thấy có những vụn tròn nhỏ như nhân mụn trứng cá và nghĩ rằng nhân mụn trứng cá đã được hút hết ra ngoài. Tuy nhiên thực tế mụn đầu đen có phải trị bằng cách đơn giản như vậy không? Hãy cùng lắng nghe ý kiến chuyên gia ngay sau đây các bạn nhé!
trung-ga-luoc-tri-mun-dau-den-tot-khong-1
Trứng gà luộc trị mụn đầu đen

Tư vấn của chuyên gia:

Chào các bạn, việc trị mụn đầu đen bằng cách dùng trứng gà luộc đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay kiên trì thực hiện, nhưng thực sự là phương pháp này không mang lại hiệu quả trị mụn đầu đen, ngoài ra hơi nóng từ trứng gà luộc ngày càng lỗ chân lông giãn nở làm nhân mụn hình thành một to hơn.
TRỨNG GÀ LUỘC TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN CÓ KHỎI KHÔNG?
Còn việc sau khi lăn trứng gà trên mặt xong bóc trứng gá ra và thấy có nhiều đốm tròn nhỏ giống y như nhân mụn trứng cá vậy. Điều này được giải thích là do trong quá trình lăn mạnh vào da một lực nhỏ tác động vào quả trứng và làm vỏ ngoài của lòng đỏ bị vo lại thành từng viên nhỏ, cứ như vậy lăn đều bạn sẽ thu được kết quả những viên tròn nhỏ y chang như mụn đầu đen.
Một sự thật ít ai biết tới là sau khi lăn xong mọi người ít để ý tới việc những nốt mụn đầu đen vẫn còn y nguyên trên da, vậy thì có khiên trì thực hiện như thế nào mụn cũng chẳng bao giờ có thể khỏi được. Nếu bạn không tin hãy thử làm y chang thao thác như vậy lăn trên vùng da không bị mụn bạn sẽ thấy thu được kết quả giống hết như vậy. Đừng mất công quá trong việc trị mụn từ trứng gà luộc mà hãy tìm cách trị mụn trứng cá phù hợp nhất nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *